April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
102
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677816
Vút Theo Gió Ta Trở Về Cát Bụi
Gửi bởi: , Ngày đăng: 28/11/2010, Lần xem: 2821, Thảo luận: 10 lượt.
Tìm trong nhân thế hai chữ bình yên !mà sao khó quá

    Một mình ta bước vào đời, một mình với nhiều thử thách, lằm điều khó hiểu... nhưng ít nhất mình cũng hiểu được thế nào là cuộc sống. Một tuần,ít nhưng cũng suy ra được một khái niệm về cuộc sống mà trước đây mình chưa bao giờ biết mà đơn giản chỉ là một cuộc sống với nhiều gam màu. Giờ thì trắng tay, hứa thật nhiều rồi thất hứa cũng thật nhiều, bế tắc thật, chán ngấy đền tận cổ ,chỉ muốn mua một chai thuốc sâu rồi chết cho song cái đời,một cuộc sống nhạt phèo,nhạt nhẽo đến ngột ngạt, và dẫu biết rằng chết không phải là hết nhưng ít nhất cũng tránh được những lời nói sau lưng mà trước đây mình cũng chẳng bao giờ thích ,trờ về với cát bụi phiêu lãng theo chiều gió cũng thích. Chắc mình buông xuôi mọi thứ quá và phải đầu hàng với cuộc sống sớm hơn dự định, giờ chẳng muốn gặp ai, chà muốn nói chuyện với ai, một mình lần với bóng tối đi về phía con đường và tập làm bạn với bóng tối. Còn nhiều ước mơ dở dang và hiện tại mình đả đánh mất mình mất rồi, đánh mất nên giờ hở một cái là ý định tự tử lại nhảy ngay vào đầu mình và hiện tại đó cũng là cách giải quyết tốt nhất mỗi lúc mình thực sự thấy bế tắc. Thôi chôn dấu đi  kỉ niệm để ra đi khỏi nặng và trước khi đi ta phải cười với cuộc đời một lần, cười ngượng một cái chết được dự báo trước và từ đó nhẹ nhàng và thanh thản ta bước vào bóng đêm nơi mà trước giờ ta vần mơ tìm đến, và hận lắm một người suốt đời và mãi mãi hãy đợi đấy ... Thôi cuối đầu bước đi còn riêng mình, cuộc sống này chắc có lẽ không hợp với mình. Vì chả ai hiểu được mình và mình cũng chả hiểu được ai và thế một chai thuốc sâu như một chai bia cuối cùng để ra đi ra đi mãi. Bế tắc thật, chán ngán thật, mệt mỏi thật, mình sẽ sớm thực hiện thôi ... Chứ càng sống mình càng thấy channnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn, chẳng có một tí gì gọi là hạnh phúc buông xuôi, buông xuôi tất  cả .....tình yêu, tình bạn, gia đình cái nôi mà chẳng bao giờ mình với tới, tương lai gác lại và chấm dứt. Chôn vùi kỉ niệm vào một góc hòm.

Ngày buồn

    Chưa bao giờ cảm thấy buồn và chán như vậy. Uống rất nhiều mà thấy lòng vẫn nặng triểu. Chẳng có ai có thể hiểu được tâm trạng của mình và cũng ko có ai có thể chia sẻ được. Giờ mới hiểu cái cảnh lòng muốn khóc mắt cũng không rơi lệ, rượu cạn rồi mà người vẫn không thể say.

    Cố gắng, cố gắng và không ngừng cố gắng, để cuối cùng ta sẽ được gì, còn lại gì? Có những nỗi buồn không thể nói được cùng ai. Đành gửi vào đây vậy.kỉ niệm một thời được sống trong một cuộc sống ngột ngạt ,nhạt nhẽo nhiều bế tắc.

     
 1. 20:06:13 - 28/11/2010
  firsttimepr

  Bạn à,đừng làm chuyện dại dột,trước hết là mất phần rỗi linh hồn,sau la còn những người thân của bạn nữa thì sao,chuyện gì từ từ cũng giải quyết được

 2. 23:54:56 - 06/12/2010

  Đời người có bao nhiêu cái 10 năm hãy sống thật có ích nhé bạn, rồi bạn sẽ thấy cuộc đời thật đẹp biết bao. Pong

  whistling Run Chuông

 3. 17:31:17 - 07/12/2010
  john489195

  Biết bao nhiêu người sinh ra đã tàn tật, họ luôn khao khát có những phần cơ thể khỏe mạnh. Biết bao nhiêu người sinh ra đã không có trí tuệ, họ chả có khái niệm gì về sự sống và cái chết. Bạn đã may mắn hơn những người đó rất nhiều. Hãy tịnh tâm suy nghĩ và hãy nỗ lực vượt qua khó khăn. Hạnh phúc nó không có chân nên nó không thể tự chạy đến với mình được đâu. Hãy gieo vào đầu những ước mơ, hy vọng. Đừng ngồi nghĩ quẩn nữa!

  "Đất ôm cho hạt nảy mầm. Chồi vươn lên tìm ánh sáng. Nếu tất cả đường đời đều trơn láng, thì chắc gì ta nhận ra ta"

 4. 21:26:45 - 11/12/2010
  hongan

  Chào bạn! mình nghĩ là con trai thì bạn hãy mạnh mẽ lên! Rồi bạn sẽ vượt qua thôi. Chúc bạn nhận được nhiều ơn Chúa trong mùa Giáng Sinh này!!!!!!!!!

 5. 11:48:08 - 17/01/2011
  TerexaavilaLehong

  Chào bạn !

   Bạn đã tìm thấy hy vọng trong Chúa chưa bạn ? Đừng quên một điều, Chúa Giê - su hiện  diện nơi anh chị em sinh viên của chính bạn , trong gia đình Sinh viên Công giáo đầy yêu thương này !

  Bạn có thể gửi mail cho mình nếu muốn ! Terexaavilalehong@yahoo.com.vn

  Mình hiểu phần nào tâm tư của bạn. Mình ra trường  đi làm 4 năm rồi . hy vọng nhận được tin của bạn ! Cầu chúc bạn tìm thấy con đường của mình trong tình yêu Chúa Giê-su !

   

 6. 18:30:31 - 03/02/2011
  shootingstar

  Chào bạn!

  Hôm nay là ngày mống một tết, mình không biết tâm trạng của bạn thế nào, đã đỡ hơn lúc trước chưa? Bạn ơi đừng bao giờ suy nghĩ tiêu cực như thế nữa, bạn có biết khi bạn suy nghĩ như vậy là bạn rất ích kỉ không!!!! bạn chỉ biết nghĩ cho bản thân mình thôi, bạn biết xung quanh bạn còn biết bao người yêu thương và lo lắng cho bạn không, bạn còn biết bao nhiêu việc phải làm... bạn đã suy nghĩ đến cha mẹ mình chưa, bạn đã báo hiếu cho cha mẹ chưa,... ai mà không có lúc buồn chứ, mình không biết là bạn gặp phải vấn đề gì nhưng bạn có biết bạn đã may mắn hơn biết bao nhiêu người trên thế giới này không?, đừng tuyệt vọng, vì bất cứ một chuyện gì cũng có cách giải quyết; dừng để cuộc sống trôi qua một cách vô nghĩa bởi cuộc dời này rất ngắn ngủi, bạn sẽ tìm được niềm vui xung quanh mình mà. Hãy bước ra ngoài, hít thở thật sâu để tinh thần được thoải mái. Cố lên bạn nhé, mình tin bạn sẽ làm được mà. Ah, bạn hãy tham gia sinh hoạt nhóm hàng tuân nha, nói chuyên với mọi người, và nói chuyện với mình nữa, mình tên Tiên, và bạn sẽ vui hơn đó. Cầu nguyện thật nhiều bạn nhé, Chúa sẽ giúp bạn vượt qua tất cả!

  Nhân dịp năm mới mình chúc bạn dược thật nhiều hồng ân của Chúa, thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui trong cuộc sống, vượt qua được tất cả, và trở thành một người con ngoan của Chúa nha!

  mình mong nhân được tin vui của bạn.

   

   

 7. 21:53:16 - 03/02/2011
  shootingstar

  Bạn hãy trân quý những gì mà mình đang có để không bao giờ phải hối tiếc!

  CỐ LÊN!

 8. 07:19:41 - 10/02/2011
  shootingstar

  Bạn ơi bây giờ bạn sao rồi? bạn vui lại chưa? mình rất mong nhận được tin nhắn của bạn trên trang này đó. ah, chủ nhật tuần này bạn nhớ đi sinh hoạt nha, mình rất muốn gặp bạn.

  "HÃY CƯỜI LÊN RỒI MỌI CHUYỆN SẼ QUA ĐI"

  Cười lên bạn nhé!

 9. 07:29:22 - 10/02/2011
  shootingstar

  bạn ơi bạn thử nghe bài Heal the world của Michael Jackson đi, khi mình buồn mình thường nghe ca khúc đó,ca khúc rất hay và còn có ý nghĩa nữa

  Trước tết mình đã gặp một chuyện, mình thực sự rất buồn nhưng bây giờ thì mình đã hết buồn rồi. Bây giờ thì mình mới biết có một người bạn thực sự rất quan trọng, khi mình không vui mình có thể tâm sự với người ấy. Khi nói hết ra tất cả những chuyện không vui sẽ cảm thấy rất thoải mái.

 10. 15:44:28 - 30/10/2011
  nhunhu

  doc tam su cua ban buon nhi

  co gang len ban nhahappy

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.

Bài viết mới hơn