April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
77
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677859
Cha Già!!!
Gửi bởi: , Ngày đăng: 17/12/2012, Lần xem: 2013, Thảo luận: 0 lượt.
Người cha âu yếm hỏi đứa con: “Con đang làm gì thế, con trai?”. Cậu bé trả lời cũng ngọt ngào không kém: Ô, con đang làm một cái tô nhỏ để cha và mẹ dung đựng thức ăn khi về già .”


    Một người đàn ông già yếu đến sống với cậu con trai, con dâu, và đứa cháu trai bốn tuổi. Đôi bàn tay ông run rẩy, mắt mờ và bước đi không còn vững nữa. Buổi tối cả nhà quây quần bên bàn ăn. Nhưng tay run và mắt mờ của ông cụ làm cho chuyện ăn uống khó khăn hơn. Thức ăn thường đổ xuống sàn nhà. Mỗi khi ông cố bưng ly sữa thì lại hay bị đổ xuống khăn trải bàn. Cậu con trai và cô con dâu ngày càng bực mình vì chuyện đó. “Chúng ta phải làm gì đó cho ông cụ,” cô con dâu nói. “Chúng ta đã có quá đủ những vết sữa, thức ăn rơi vãi trên sàn nhà.”

   Vì vậy cậu con trai và vợ đặt một cái bàn ăn nhỏ trong góc phòng cho ông. Nơi đó, ông thui thủi ăn một mình, trong lúc con cháu đang vui vẻ ăn tối trên một bàn ăn đúng nghĩa. Từ lúc ông làm bể một hai cái chén gì đó, bữa ăn của ông được phục vụ trong một cái tô bằng gỗ. Chứng nào tật nấy, mỗi khi ông cụ làm rơi cái nĩa hay làm vơi thức ăn xuống sàn là hai vợ chồng đứa con trai chì chiết ông. Cậu bé bốn tuổi nhìn mọi thứ trong im lặng!

   Một buổi chiều nọ, trước buổi cơm tối, người cha- cậu con trai của ông cụ - thấy đứa con trai của mình đang lúi húi với những mảnh gỗ vụn nằm trên sàn nhà. Người cha âu yếm hỏi đứa con: “Con đang làm gì thế, con trai?”. Cậu bé trả lời cũng ngọt ngào không kém: Ô, con đang làm một cái tô nhỏ để cha và mẹ dung đựng thức ăn khi về già .” Cậu bé mỉm cười rồi lại tiếp tục công việc của mình.

   Những lời nói của cậu bé làm sốc đôi vợ chồng trẻ đến nỗi họ chẳng còn biết nói gì hơn. Nước mắt bắt đầu chảy dài trên đôi gò má của họ. Dù không nói lời nào nhưng cả hai biết chắc phải làm gì. Tối đó, anh nắm lấy bàn tay run rẩy của người cha mình, và một cách tử tế, anh dẫn cha mình tới bàn ăn của gia đình.

   Trong chuỗi ngày còn lại của mình, ông cụ được quây quần cùng con cháu. Và vì một lý do nào đó, cả câu con trai và vợ anh không còn để ý đến chuyện nĩa rơi, sữa đổ, hay khăn trải bàn bị bẩn nữa.

❤❤❤

    Trẻ con thường rất sâu sắc. Mắt của chúng biết quan sát, tai chúng rất chịu nghe, và đầu óc chúng tích cực xử lý những thông tin mà chúng tiếp nhận được. Nếu chúng thấy chúng ta tạo ra một không khí hạnh phúc cho mọi thành viên trong gia đình, chúng sẽ sao chép thái độ đó cho suốt cuộc đời chúng. Ngày tháng sống bên cha mẹ là những khối gạch dựng nên tương lai của con trẻ.

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.