April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
84
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677816
Ngày Ấy.......
Gửi bởi: , Ngày đăng: 10/08/2013, Lần xem: 1437, Thảo luận: 0 lượt.
........................

 

 

 

Thời gian chẳng chờ một ai. Tôi thường nghe mọi người nói thế, vậy là  mười tám tháng quân ngũ hoàn thành, tôi lại trở về với gia đình sau thời gian dài được sống ở nơi biên cuơng của Tổ Quốc.

 

Tôi vẫn còn nhớ như in cái bỡ ngỡ, hồi hộp, lo lắng không biết rằng rồi mình sẽ thế nào đây?, giờ tôi được ngồi lại nhìn lại quá khứ, nhìn lại chính bản thân mình và thầm cám ơn những ngày tháng ấy đã dạy cho tôi nhiều hơn tôi nghĩ. Vấn nhớ những ngày sống cùng đồng đội, vẫn nhớ những ngày ướt mưa khi tuần tra biên giới nhưng nụ cười vẫn không tắt trên môi những người đồng đội và cả những lúc ngồi lại cùng nhau tâm sự những vui buồn. Có lẽ những kỷ niệm ấy sẽ mãi theo tôi trên mọi bước đường đời. Xin cảm ơn những người mà tôi luôn xem là thầy trong suôt những ngày tháng ấy đã dạy cho tôi những thứ tưởng chừng đơn giản, những điều đôi khi rất nhỏ bé trong cuộc sống..........Những gì đã qua trong cuộc sống muốn tìm lại nó đôi khi chỉ biết lục lọi và tìm trong ký ức những gì đã qua để nhớ thêm...........và thì thầm với mình.....

 

 

Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi phải chia ly là thường.
     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.