April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
80
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677816
Tôi Muốn Bỏ Đạo
Gửi bởi: , Ngày đăng: 14/09/2015, Lần xem: 805, Thảo luận: 0 lượt.
Chúa nói con người không được thử thách Chúa, nhưng con người cũng có những giới hạn nhất định thôi chứ....

Vác thập giá và không được thử thách Chúa, không biết mẹ tôi có mệt mỏi chưa, chứ tôi rơi rớt niềm tin hết rồi. Con ngừơi đó vũ phu,đa nghi vớ vẩn, cuồng dâm đến mức lạm dụng tình dục con gái của chính mình nhiều lần. Mẹ tôi cũng vì con cái mà ráng sống gần 30 năm cho đến giờ nhưng tôi thấy được ích gì. Tôi không hiểu nổi. Niềm tin như mẹ tôi nói, cứ phó thác hết cho Chúa và sống đúng boổn phận làm con của mình,tội lỗi kẻ đó thì đã có Chúa biết và xử phạt sau này. Vậy mà giờ đây cũng chính việc mẹ tôi đi dạy giáo lý cho thiếu nhi tuần 1buổi chiều thứ 7 lại trở thành cớ cho kẻ đó muốn giết mẹ tôi rồi treo cổ chỉ vì chống đối việc không cho đi dạy. Thật là nực cười làm sao. Chúa ở đâu tôi không biết, chỉ biết rằng mấy chục nằm trời ít nhất cũng luôn có 2 người luôn luôn cầu nguyện cho kẻ đó tốt hơn. Tốt hơn đâu không thấy, chỉ ngày càng ác ôn hơn thôi. Bóp cổ, cầm dao dí, đánh đập giờ thì muốn giết luôn. Chẳng lẽ Chúa muốn để it nhất có một người trong số mẹ hay chị em tôi chết duới tay kẻ đó thì mới cho kẻ đó tỉnh ngộ. Vậy thì ích gì. Cứ nói bên đạo thì không được mê tín dị đoan. Thế nên, có chú mới bước tới cửa nhà đã bảo "nhà này bị ám rồi" rồi giải thích " thợ xây cứ 10 hay 100 nhà thì phải ám một cái , nếu không họ làm ăn không nên". Cái thứ bị ám nó khiến kẻ đó quấy rối như thế. Nhưng chỉ vì không được mê tín dị đoan nên cứ thế mà bỏ ngoài tai. Nếu không vì cái thứ đó thì Chúa ở đâu mà không thương xót cho một lần, mẹ tôi đủ khổ rồi chẳng lẽ phải chết, chưa chết thì phải trốn để khỏi bị giết. Tôi thực sự chán đạo rồi, cũng một phần vì đạo không được ly dị nên mẹ tôi không làm thế được. Và vì sợ mẹ biết tôi muốn bỏ đạo sẽ buồn biết chừng nào nên tôi vẫn cố gắng nhủ lòng giữ lấy đạo và cầu nguyện cùng mẹ Maria nhưng tôi thấy tuyệt vọng rồi. Đó là chưa nói, với nỗi đau thể xác kẻ đó gây ra cho mình làm sao tôi dám lấy chồng. Cứ nói quên đi là quên dễ vậy sao. Cuộc đời này nực cừơi quá.

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.

Bài viết mới hơn