April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
16
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677859
Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế!!!
Gửi bởi: , Ngày đăng: 08/07/2011, Lần xem: 2916, Thảo luận: 1 lượt.
Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! Sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế! Đọc thử sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế! Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế LÀM THẾ NÀO TẬN DỤNG TIỀM NĂNG NÃO BỘ CỦA BẠN ĐỂ THÀNH CÔNG TỘT ĐỈNH TRONG HỌC TẬP VÀ CUỘC SỐNG? Tác giả: Adam Khoo Dịch giả: Trần Đăng Khoa – Uông Xuân Vy Xem thêm: http://sach.tgm.vn/cac-quyen-sach-tgm/toi-tai-gioi-ban-cung-the/#ixzz1RU7e4R4C

Cho dù bạn là ai, đang ở đâu, đang học trường nào, đang hướng tới bất kỳ mục tiêu gì trong học tập và cuộc sống, tôi xin chắc chắn với bạn một điều rằng, bạn sẽ tìm được câu trả lời trong quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! – quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo lập nên kỳ tích.

Bạn sẽ hiểu tại sao đó là kỳ tích khi biết rằng cậu bé Adam đã từ thứ hạng 156 / 160 học sinh ở một trường tệ nhất Singapore, vươn lên trở thành học sinh giỏi nhất lớp, giỏi nhất trường, rồi tiếp tục thi đậu vào các trường tuyển và cuối cùng trở thành một diễn giả tài năng, một doanh nhân thành đạt và một triệu phú thành công vào năm 26 tuổi.

Việc gì cũng có bí quyết riêng của nó! Vậy bạn có đang tự hỏi mình rằng…

 • Đâu là bí quyết để vươn lên?
 • Đâu là bí quyết của các học sinh giỏi toàn diện?
 • Đâu là bí quyết để phát huy tối đa tài năng tiềm ẩn bên trong bạn?

Hãy dành cho bản thân bạn chỉ một ngày để đọc quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! và khám phá các phương pháp học siêu đẳng – bí quyết mà Adam và hàng ngàn học sinh trên toàn thế giới áp dụng để thành công vượt bậc!

Bạn cũng sẽ thành công khi bạn biết cách:

 • Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống.
 • Áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ Tư Duy (Mind Mapping®).
 • Phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện, con số một cách dễ dàng.
 • Thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu.
 • Phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn bên trong bạn để đạt những thành tích cao nhất có thể.
 • Áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để “chiến đấu” và “chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! trở thành một trong những quyển sách bán chạy nhất toàn quốc chỉ sau hai tháng phát hành.

Và như lời nhiều độc giả viết thư cho chúng tôi, quyển sách là “một hiện tượng trong giới trẻ”.

Trăm nghe không bằng một thấy!


"LÀ SINH VIÊN SƯ  PHẠM KỸ THUẬT CŨNG LÂU RỒI, THẤY BÀI VIẾT HAY CHIA SẺ ĐẾN ĐÀN EM. EM NÀO THÍCH ĐỌC SÁCH MÀ KHÔNG CÓ KINH PHÍ NHIỀU, XIN MỜI THAM GIA THƯ VIỆN NHÀ THỜ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT " TƯƠNG LAI ĐANG Ở VỚI CÁC BẠN. THÂN CHÀO. NGƯỜI TRONG ...........


Nguồn: http://sach.tgm.vn/cac-quyen-sach-tgm/toi-tai-gioi-ban-cung-the/
     
 1. 11:25:17 - 12/07/2011
  josnguyen

  Oh, im hơi lặng tiếng lâu rồi, nay maitho2004 khơi lại.

  Mình cũng đọc cuốn này rồi,hay. mọi người cũng xem đi, học được nhiều thứ.

   

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.