April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
52
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677699
Chọn Nghề - 3 Nhầm Lẫn Cần Tránh
Gửi bởi: , Ngày đăng: 22/05/2012, Lần xem: 1842, Thảo luận: 2 lượt.
2

Chọn nghề - 3 nhầm lẫn cần tránh

 

Lựa chọn nghề nghiệp cho riêng mình là cả một quá trình và không đơn giản chút nào. Chỉ một nhầm lẫn nhỏ cũng đủ khiến bạn phải hối tiếc. Việc chọn nghề cần có nhiều thời gian, thu thập nhiều ý kiến của những người xung quanh, sau đó tự đưa ra ý kiến của chính bản thân mình. Sau đây là 3 nhầm lẫn thường gặp phải, bạn nên tham khảo để tránh xa.


Nhầm lẫn giữa cái bạn giỏi và cái bạn thích

Bạn nên lấy giấy bút ghi lại danh sách những việc bạn giỏi và những việc bạn thích. Sau đó, bạn hãy chọn công việc bạn muốn làm. Vì công việc luôn gắn liền với sự đam mê và lòng hăng say. Nếu đã muốn làm công việc đó, chắc chắn bạn sẽ theo đuổi đến cùng. Đừng chọn những công việc bạn giỏi. Bởi lẽ, giỏi nhưng hành nghề không phù hợp với năng lực và trình độ công việc thì công việc của bạn sẽ không đạt được kết quả tốt và ngày càng trì trệ.

Nhầm lẫn giữa sở thích và nghề nghiệp

Bạn đã chọn ra những công việc bạn thích làm, nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu và nên bắt đầu như thế nào? Đừng nhầm lẫn giữa “sở thích” và “nghề nghiệp”. Nghề nghiệp là cả một tương lai đang chờ đón bạn phía trước trong khi sở thích chỉ là cái nhất thời của bạn. Bạn đừng phân vân khi chọn nghề nghiệp mà không chọn sở thích vì con người ai cũng có nhiều sở thích nhưng nghề nghiệp thì chỉ có một.

Ví dụ như bạn thích nhảy, khiêu vũ, nhưng bạn biết rằng mình không thể sống đầy đủ bằng con đường này. Do đó, bạn không nên lựa chọn nghề này vì đó là một phần sở thích lớn của bạn. Bạn có thể duy trì hoạt động này để giải trí, thư giãn nhưng nên nhớ tách biệt nó với công việc chính của bạn.

Nhầm lẫn giữa một phần và toàn bộ công việc

Cái bạn thích làm không nhất thiết phải là cái chủ đạo mà bạn làm. Người ta thường có xu hướng nghĩ rằng họ phải trở thành cái họ thích thay vì làm nó. Ví dụ như bạn thích viết. Thay vì tìm kiếm những công việc để bạn dốc toàn khả năng của mình vào kỹ năng viết thì bạn lại nghĩ mình sẽ trở thành một nhà văn. Bạn cứ mải miết nghiên cứu sự nghiệp nhà văn chỉ với một mục đích là viết. Trong khi đó, bạn có thể nộp đơn vào các công ty khác với vị trí biên tập viên, phóng viên, người viết lời quảng cáo… để thỏa sức viết đồng thời phát huy những tố chất khác của bản thân.

Bên trên là 3 cách nhầm lẫn thường thấy khi chọn nghề. Hãy suy xét thấu đáo và sáng tạo hơn về công việc bạn sẽ đeo đuổi sau này. Sẽ có nhiều lựa chọn và cơ hội mở ra cho bạn hơn là bạn nghĩ đấy!

     
  1. 20:11:44 - 02/06/2012
    nguyetem

    Cảm ơn bạn minhtuy92 bài viết rất thiết thực cho các bạn trẻ nhưng mình...rolling on the floor

  2. 23:02:21 - 02/06/2012
    patience

    Ôi nguyetem, cảm ơn gì mà cười lăn cười bò thế tongue

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.

Bài viết mới hơn