April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
98
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677859
Điều Răn 8 _ Chớ Gian Dối ? Xin Anh Chị Nào Giải Đáp
Gửi bởi: , Ngày đăng: 05/08/2011, Lần xem: 1812, Thảo luận: 4 lượt.
Dieu-Ran-8--Cho-Gian-Doi--Xin-Anh-Chi-Nao-Giai-Dap

Em đã làm thất thoát hàng hóa trong công ty, ko dám báo cáo lên cấp trên sợ bị quở trách. Nên khi kê khai sổ sách em đã ghi "khống" cho đủ số lượng. Đối với 1 cá nhân nào đó thì số tiền đó cũng lớn khoảng hơn 1 triệu, nhưng với công ty ko ảnh hưởng cho lắm vì đó là hàng phân phát cho nông dân hoặc để quảng cáo cho sản phẩm, ko phải là nguồn thu nhập của công ty.

Khi mấy sếp đặt hàng để quảng bá sản phẩm chắc em giao thừa số lượng mà em ko biết. Vào mùa mưa có nhiều công nhân họ xin cái áo mưa , áo thun chẳng hạn, em khó từ chối vì sợ mất lòng nhau.

Khi mấy sếp hỏi " sao cứ hay mất vài cái vậy " thì em lại đổ lỗi do làm mất hoặc bị chôm cho xong chuyện, mấy ổng cũng cho qua.

Vậy xin hỏi các anh chị em , 2 trường hợp này có bị mắc vào điều răn 8 ko ?

     
 1. 20:51:52 - 06/08/2011

  như trường hợp của bạn là có lỗi điều răn 8 đó. Vì:

  sự ích kỷ: vì lợi của chính mình chứ không phải vì anh chị em

  lỗi đức bác ái

 2. 14:39:00 - 09/08/2011
  hieunguyen

  Mình cũng không bíêt nữa, Chúa sẽ xét, chứ mình không dám phán đóan bừa bãi đâu.

 3. 10:58:10 - 02/10/2011
  tcnh1

  theo minh ban không có lõi một chút nào vì điều răn thư tám nói chớ lấy của người nhưng mục đích của điều nầy ám chỉ việc lấy để cho mình dùng,sử dụng còn đây là bạn lấy để cho đi.chúa đã có dụ ngôn về việc người làm thuê và người chủ,khi người chủ còn tin tưởng ,thì người làm thuê đó lấy của chủ để cho người khác,phòng khi chủ đuổi thì sẽ có người khác báo đáp anh ta.anh ta sẽ không bị bỏ rơi.chúa chỉ cho ta một phần nào đó chúng ta phải biết tận dụng để lấy lòng chúa,phong khi chúa không cho nữa thì bạn không co gì để cho đi đâu.cũng giống bạn phải không.ban là người có tấm lòng nhân hậu.xin chúa chúc phúc và trả công cho bạn.mình chúc bạn hạnh phúc và thành công trong công việc.

 4. 14:20:13 - 09/10/2011
  huyendieu

  theo em thấy thì anh đã mắc điều răn tám. Anh đã không thành thật trong công việc dù như thế nào đi nữa dù chỉ là một đồng thì cũng phải thành thật, không chỉ vì việc cớ này cớ nọ mà lại phủ nhận việc mình đã làm

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.