April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
93
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677859
Mọi Người Giúp Mình Với
Gửi bởi: , Ngày đăng: 03/10/2011, Lần xem: 3604, Thảo luận: 11 lượt.
mọi người giúp mình

Mọi người ơi mình có iu một người nhưng mình không biết tình cảm người đó giành cho mình thế nào? không biết bạn ấy có iu mình ko? mình và bạn ấy học chung một lớp, quen nhau cũng khá lâu, hai bọn mình trọ cùng một xóm trọ cùng nấu ăn chung. Mình thì rất iu bạn ấy có lẽ bạn ấy cũng biết, lúc đầu bạn ấy cũng có người iu nhưng người iu bạn ấy ở xa cả năm mới găp nhau có hai lần, dù biết vậy nhưng mình vẫn yêu bạn ấy, mình làm tất cả những j mình có thể để cho bạn ấy vui, nhiều khi hai đứa giận nhau cũng khá lâu nhưng khi nào mình chủ động làm lành thì bạn ấy cũng không giận nữa.

 

Mình và bạn ấy nói chung là có rất nhiều kỉ niệm dường như đi đầu cũng có hai đứa. Thiếu một người là cảm thấy vắng, ngày nào hai đứa cũng cùng đi học, đi chơi. Có lần mình đã nói về. Tình cảm của mình cho bạn ấy nhưng lúc ấy bạn ấy vẫn còn iu người kia nên bạn ấy từ chối, bạn ấy luôn nói là mình rất tốt, mình bùn nhưng vẫn tỏ ra bình thừơng và vẫn giúp đỡ bạn ấy mọi thứ mình có thể. Tuy mình rất yêu bạn nhưng mình không gĩư bạn cho riêng mình mà vẫn luôn vun đắp tình yêu cho bạn ấy và người yêu bạn ấy.

 

Lúc ra trường mình cũng muốn là thui thì mình ko xen vào hai bạn ấy nữa để hai bạn ấy hạnh phúc. Mình đã chủ động không liên lạc với bạn ấy, nhưng khi bạn ấy chia tay người iu bạn ấy gọi điện cho mình khóc, lại còn có ý định tự tử, mình không thể không noí chuyện với bạn ấy lúc này được. Mình đã đến nhà động viên rủ bạn ấy đi chơi cho đỡ bùn, lúc này mình và bạn ấy đã ra trường nhưng nhà mình và nhà bạn ấy gần nhau khoảng 20km nên mình phải thỉng thỏang đến và phải nhắn tin liên tục .mình sợ bạn ấy nghĩ dại. Khi bạn ấy đã hết buồn mình một lần nữa nói về tình cảm của mình nhưng không thấy bạn ấy nói gì.khi nào mình nhắc tới chuyện tình cảm thì bạn ấy lại không nhắn tin lai. Bây giờ thì mình đang học đại hoc, đợt lâu khi chuẩn bị liên thông đại học thì bạn ấy cũng muốn hai đứa cùng liên thông một trường nhưng mình lúc đó đang có ý định sẽ đi làm nên mình bảo bạn ấy liên thông trường ở gần nhà cho đỡ phải đi lại vì bạn ấy rất xay xe thế là mình và bạn ấy cùng đi mua hồ sơ để bạn ấy đi thi, trước đây khi học chung thi mình và bạn ấy thường đi xe máy tới trường.

 

Khi bạn ấy thi xong liên thông có kết quả thi rùi thì mình lại có ý sẽ liên thông, bạn ấy giấu không cho mẹ biết kết quả và có ý định muốn hai đứa cùng học một trường nhưng mình vừa đùa vừa thật, mình bảo hai đứa hay giận dỗi nhau thui thì mỗi đứa một trường đi. Mình nói thế để muốn cho bạn ấy tự quyết định vì mẹ bạn ấy cũng thích bạn ấy học gần nhà, chứ thực ra mình muốn bạn ấy cùng học lắm chứ? hjhj. Khi hai đứa học xa nhau mình cảm thấy rất nhớ bạn ấy vì hai đứa chẳng mấy khi đi đâu mà không có nhau. Mình và ban ấy vẫn nhắn tin bình thường với nhau, nói chung gọi là bình thường nhưng vẫn chứa đựng một số tình cảm. Khi mình nói: mình yêu bạn ấy thì mấy ngày nay bạn ấy không nhắn tin lại. Mọi người nói xem bạn ấy nghĩ như thế nào và mình bây giờ phải làm như thế nào?
Cám ơn mọi người nhé!

     
 1. 10:42:53 - 02/10/2011
  tcnh1
 2. 13:55:50 - 03/10/2011
  uyenkhuong

  Chào bạn!khi đọc những dòng tâm sự của bạn, mình thấy ngưỡng mộ bạn lắm. Một người con trai chung tình và biết hi sinh vì người mình yêu..........Nhưng theo mình nghĩ, Khi bạn đề câp đến chuyện tình cảm thì người đó không nhắn tin nữa cũng có nhiều trường hợp

  - Một là người đó không muốn nhắc tời chuyện đó với bạn. Vì sợ bạn buồn và không muốn tình bạn này vượt ra xa

  -Hai là người đó cần có thời gian suy nghĩ. Vì khi cô gái đó vẫn còn iu người cũ quá sâu đậm, cần có thời gian hản gắn viết thương lòng, nên ko mở lòng với bạn

  -Cũng có nhìu hướng khác nữa..... Mong thời gian giúp đỡ bạn.......

   mình thiết nghĩ "Nhìu lúc bạn bè quá hiểu nhau và thân nhau cũng ít khi trở thảnh tình yêu lắm bạn.........".......

 3. 07:47:14 - 04/10/2011
  tcnh1

  mình cảm ơn uyenkhuong!

 4. 10:36:48 - 05/10/2011
  Elsis

  Bạn Tcnh1 này,mình nghĩ như thế vầy:mình tin chắc là cô bạn đó còn yêu người yêu cũ của cô ấy lắm.Nhưng bảo đảm cô ấy cũng có tình cảm với bạn nữa.Nói thế kô fải mìh có ý bảo cô ấy 2 lòg,mà mình nghĩ cô ấy chắc hẳn đag bị giằg xé bởi hai hướng tìh cảm này.Cô ấy yêu ng kia,chắc chắn,đó là lí do cô ấy chưa chập nhận tình cảm của bạn.Nhưng cô ấy vẫn muốn có liên hệ với bạn,bởi lúc này,bạn và tình cảm của bạn là điều an ủi cho cổ.Cứ tưởg tượg yêu một ng mà cách xa nhau,lúc mong nhớ cồn cào lại không được gặp nhau,cảm giác đó hẳn khó chịu lắm.Chính lúc này bạn lại xuất hiện,bạn làm cô ấy vui,bạn cho lời an ủi,bạn chia sẻ khó khăn và giúp đỡ cô ấy,bảo đảm bạn đã có chỗ đứg trog tim cô ấy rồi.Nhưg bạn biết đấy,phận người đến sau mà ,đã có người đi trước và để lại dấu ấn sâu đậm cho cô ấy rồi,nếu cô ấy mà quên ngay để yêu bạn thì chẳg phải cô ấy khôg xứg với tình yêu của bạn sao.Mình nghĩ,bạn cứ tiếp tục yêu cô ấy như cách bạn đã yêu.Cả hai bạn vẫn còn trẻ mà,chả việc gì phải vội,cứ chậm rãi để cho mưa lâu thấm đất.Nếu sau này tình yêu của bạn được đáp lại thì tạ ơn Chúa và chúc mừg hai ng.Nếu không bạn cũng chả việc gì phải hối tiếc,vì mìh tin chắc ng con gái đến với bạn này sẽ vì tìh cảm chân thành đó của bạn mà đáp trả cho bạn nhiều hơn thế.big_grin

 5. 20:16:04 - 05/10/2011
  tcnh1

  mình cảm ơn những lời góp ý chân thành của bạn elsis.mình xin tiếp thu!chúc bạn có một cuộc sống bình an!

 6. 20:23:58 - 05/10/2011
  tcnh1

  mọi người ơi đọc bài xong cho mình xin ý kiến nhé!sau mấy ngày đó mình cũng ko nhắn tin với bạn ấy.hihi.thi gan một chút mà.cuối cùng bạn ấy cũng nhắn tin lại cho mình.mình ko hỏi gì bạn ấy nữa,mình vẫn nói chuyện như bình thường như mình chưa hỏi bạn ấy điều gì.các bạn cho bít mình sẽ làm gì tiếp?nói chung bạn ấy cũng nói là khi một mình đi học thì cũng cảm thấy lẻ loi và bùn.ko như trước hai đứa cùng đi và bạn ấy cũng  rủ mình đến nhà chơi.

 7. 14:44:42 - 06/10/2011
  nhunhu

  bạn yêusad sớm rứa! mình chưa biết yêu nên không có ý kiến gì cà!

 8. 00:21:28 - 25/10/2011
  dangvanxuyen

  cái gì nhanh đến sẽ nhanh đi bạn ạ

  mìnhn nghĩ giờ bạn nên quan tâm tới cô ấy nhiều hơn nữa( gặp trực tiếp ấy) vì mình nghĩ là nhất cự ly:) .đã có lúc mình cũng có hoàn cảnh gần nhu bạn hihi

 9. 10:59:37 - 25/10/2011
  tcnh1

  mình cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của mọi người cho mình.hiện tại bây giờ mình và bạn ấy vẫn thường xuyên gặp và nói chuyện với nhau nhưng không biết làm sao mình luôn cảm thấy bạn đó có một cái gì đó mà mình cũng không hiểu nổi,mình đã nói chuyện,đã hỏi thẳng thắn bạn ấy:"mình và bạn có phải chỉ dừng lại ở tình cảm bạn bè không?" thì bạn ấy trả lời là bạn ấy cũng không biết là như thế nào nữa,khi nói chuyện trực tiêp với bạn ấy thì mình cảm thấy không có gì cả,hai đứa nói với nhau rất nhiều,nhưng mỗi khi nhắn tin mình cảm thấy dường như bạn ấy không muốn nhắn tin với mình hay sao ấy.luôn luôn phải chờ đợi,mình cũng bảo bạn ấy về việc này nhưng bạn ấy bảo là tính bạn ấy như thế,mình cũng chịu thua thui.mình đâng suy nghĩ không biết có phải là mình đang như người điên cố hi vọng,cố níu kéo tình cảm của bạn ấy không,mình cầu nguyện rất nhìu,mình không biết là vì mình quá yêu bạn ấy hay là tiếng chúa nói với mình,mỗi khi đọc lời chúa để xem mình phải làm như thế nào tiếp theo,thật ra mình muốn không liên lạc với bạn ấy lắm nhưng mỗi lần như thế thìt tiếng của lương tâm,tiếng của chúa bảo cho mình ko được như thế.mặc dầu bạn ấy là người làm cho mình hay phải bực mình nhưng mình chẳng biết tại sao chẳng giận bạn ấy được lâu.hôm vừa rùi hai đứa mình lên trường lấy bằng tốt nghiệp cao đẳng mình tức quá và đã hùng hồn khẳng định với một người bạn của mình rằng lần này sẽ là lần cuối cùng hai đứa đi với nhau.nhưng thật là oan gia ngõ cụt.mình nghĩ là mình sẽ chỉ lần này đưa bạn ấy về tận nhà nữa thui,tốt với bạn ấy nốt lần này thui nhưng mà lúc gần về hai đứa mình đi chợ,mình và bạn ấy mua xôi để ăn thì tự dưng bà bán xôi lại bảo một câu"hai đứa cưới nhau nhé,mày đừng có bỏ nó  "lúc này thì mình biết làm thế nào đây nữa?mình tự hỏi có phải chúa đánh động mình không,vì thật sự mình rất quyết tâm sẽ không liên lạc với bạn ấy nữa.đối với mình thì thật sự rất yêu bạn ấy,bất cứ điều gì mình cũng đều nghĩ đến bạn ấy đầu tiên ah,có phải vì mình giành nhìu tình cảm quá cho bạn ấy trong khi bạn ấy đáp trả một cách mờ nhạt làm cho mình cảm thấy thát vọng,hay có phải mình đã đi quá xa,đã kỳ vọng nhiều.mình nhiều lần muốn không liên lạc với bạn ấy không phải là mình không yêu bạn ấy mà là mình cảm thấy liệu bạn ấy như thế với mình,mình có làm phiền bạn hay không,thái độ của bạn ấy như thế có phải né tránh mình không?các bạn ơi các bạn đọc tâm sự của mình hãy chia sẻ cho mình suy nghĩ của các bạn nhé.mình xin cảm ơn các bạn!

 10. 20:04:53 - 26/10/2011
  qdangbmt92

  bạn phải cậy trông và phó thác vào Chúa. Bạn hãy tin rằng Chúa đã an bài tất cả mọi sự. Bạn hãy đến nhà thờ nhiều hơn, hay lam nhieu viec tho phuong Chua hơn

 11. 05:47:44 - 14/12/2011
  lolemmylinh16

  bạn ơi!bạn hãy để thời gian trả lời nhé!tình cảm hk thể ngày một ngày hai mà có được,chắc bạn gái đó chưa xác định được tình củm của mình nên chưa trả lời tn đó thui,vì quá bất ngờ mà,từ tình bạn chuyển qua tình yêu......????????cũng khó đấy bạn,nếu là mình mình cũng sẽ làm vậy,cái gì cũng phải từ từ.........Mà mình nghĩ là bạn gái đó cũng có tình củm với bạn rồi chứ hk là bạn đó đã từ chối ngay lúc bạn nt rùi.

  khi nào bạn gái đó có câu trả lời cho ban thi thông báo cho bà con trên đây bit vớinha.hihi.tò mò quá!

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.