April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
102
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677859
Kiến Thức Nhỏ
Gửi bởi: , Ngày đăng: 11/11/2011, Lần xem: 1810, Thảo luận: 4 lượt.
ai biết giúp mình với

Ai biết, giúp mình trả lời câu này với: khi tụi mình đang học giờ chính trị thì thầy giáo mới đặt ra câu hỏi ''theo Thiên Chúa Giáo thì người  đầu tiên là ông adam rồi Chúa dựng nên bà eva và chúc cho họ sinh nhiều con cái cho đầy mặt đất và đến đời con của adam sẻ lấy ai để tiếp tục nòi giống vậy? 

     
 1. 15:02:51 - 12/11/2011
  chimnhan

  thầy của bạn đã trích sách Sáng thế Chương 1 câu 28 với nội dung như sau; Thiên Chúa ban phúc lành cho họ, và Thiên Chúa phán với họ : "Hãy sinh sôi nảy nở thật nhiều, cho đầy mặt đất, và thống trị mặt đất. Hãy làm bá chủ cá biển, chim trời, và mọi giống vật bò trên mặt đất."  tuy nhiên, rất tiếc là thầy ấy chỉ hiểu câu Kinh thánh này và có lẽ cả trình thuật sáng tạo theo nghĩa đen - nghĩa mặt chữ mà thôi. Đúng hơn, khi đọc Kinh thánh thì điều mà ta cần tìm hiểu là đoạn kinh thánh ấy nói lên điều gì hay muốn diễn tả điều gì (đương nhiên không phải ai muốn hiểu thế nào thì hiểu, Giáo hội có truyền thống chú giải Kinh thánh và khoa chú giải kinh thánh). Ở đây khi nói về việc tạo dựng Adam và Eva - những con người đầu tiên thì có ý nói rằng; con người hay đúng hơn là loài người được thiên chúa dựng nên, giống thiên chúa, trổi vượt lên tất cả mọi loài. từ Adam trong tiếng Do thái có nghĩa là "bụi, đất, và loài người - mankind" Do đó, ở đây muốn nói đến nguồn gốc của con người - từ bụi đất và được thiên chúa dựng lên hơn là nói về một người nào đó tên là Adam.bởi thế chuyện duy trì và phát triển nòi giống không là vấn đề ở đây.

  mình có một vài nguồn để bạn tham khảo;

  http://tgpsaigon.net/audio/20100303/4151

  http://www.giaoxuthaiha.org/tai-liu/266-thn-hc-v-to-dng.html

  http://en.wikipedia.org/wiki/Adam_and_Eve

 2. 18:35:57 - 12/11/2011
  rongdatthai

  thank bạn vì đẫ giúp mình hiểu, mình thật bất bình với nhửng lời nói của mấy ông giáo sư thac sỹ dậy môn chính trị ở trường vì họ nói theo kiểu 1 chiều thành kiến với đạo TC không hiểu sao mà họ lên đc chức thạc sỹ nữa.

 3. 15:09:43 - 02/01/2012
  vincnguyen

  Câu hỏi này mình cũng từng hỏi một thầy chủng viện rồi bạn ạh, Cũng có một phần giống bạn chimnhan nói, đó là mục đích của đoạn kinh thánh đó nói lên việc Thiên Chúa tạo dựng con người từ bụi đất. Tuy nhiên, nó còn một ý nghĩa khác nữa là việc ThieenChuas tạo dựng Adam và Eva chỉ mang nghĩa tượng trưng cho việc Thiên Chúa là đấng dựng nên mọi loài, ở đây là con người, bên cạnh đó, trong thời gian Thiên Chúa tạo dựng mọi sự và con người trên trái đất, thì vẫn có sự phát triển của thực vật từ đơn bào, đa bào, tảo........... và đã phát triển thành con người trên trái đất. Điều này cũng giải thích cho sự kiện là sau khi Cain giết Aben, Cain đã nói với Chúa là :bây giờ ai cũng có thể giết ông. Như vậy, việc Thiên Chúa tạo dựng Adam và Eva là một việc tượng trưng cho việc Thiên Chúa là Đấng tạo thành mọi loài và con người. và trong thời gian đó, vẫn có sự phát triển của con người trên trái đất theo thuyết tiến hóa.

  Chúc bạn luôn vui và bình an trong Chúa!

 4. 15:12:04 - 06/02/2012
  mtbichhuong

  BAN OI!

  khong han nhung nguoi theo triet hoc do vo li dau! Neu nhin o mot khia canh khac, ban se tim duoc nhung dieu dang hoc hoi noi ho day! ban dung trach ho, co le do la do y muon cua Thien CHua, muon lam cho ho long chai da da, de Ngai bay to vinh quang cua Ngai thoi. Vi ho khong biet nen ho noi sai thoi. Dung trach ho nhung hay cau nguyen cho ho som nhan biet Thien CHua ma tro ve voi Ngai, ban nhe!

  than ai,

  Bhuong.

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.