April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
99
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677859
Cần Sự Giúp Đỡ
Gửi bởi: , Ngày đăng: 02/01/2012, Lần xem: 1850, Thảo luận: 6 lượt.
XIn mọi người góp ý.

 Cho con hỏi, con muốn xác định ơn gọi của mình, thì phải làm như thế nào ạ, hện nay ở Hà Nội có lớp nào có thể đi truyền giáo mà không hẳn là đi tu hay vào nhà Dòng không  ạ?

Con cảm ơn trước, hi!!!!!!!

     
 1. 21:24:12 - 03/01/2012
  chimnhan

  Bạn ơi, muốn biết mình có ơn gọi dâng hiến hay không thì chắc chăn phải ... đi tìm hiểu rồi.

  Cách căn bản, là chính mình thử hỏi mình xem mình muốn sống theo con đường nào? Tại sao mình lại muốn sóng theo ơn gọi đó? Tuy nhiên, điều này đôi khi cũng không dễ vì có những lúc và những chuyện ta đâu biết ta thực sự muốn gì!

  Bởi thế, ta cũng cần tham vấn với những người có trách nhiệm: các cha lo về ơn gọi của các Dòng, hay đại Chủng Viện... Khi mình đến xin đặt vấn đề về ơn gọi thì chắc chắn sẽ được các Vị hữu trách giúp. vậy bạn có thể liên lạc với các Dòng hay DCV đểđuược  hướng dẫn hơn.

  Bạn muốn đi truyền giáo mà không cần đi tu!?? Quả thực mình không biết có "lớp" nào như thế! Mà không biết có thể đi truyền giáo - nếu không được học hỏi, bồi dưỡng về đời sống và tin mừng không nhỉ?

 2. 08:58:22 - 05/01/2012
  johnnguyen06

  Theo mình hiểu thì bạn rất quan tâm tới công việc truyền giáo, nhưng lại chưa sẵn sàng dấn thân thật sự bằng con đường dâng hiến? Trước mắt bạn cần cầu nguyện nhiều hơn để xem trong lòng mình có sự thúc đẩy thế nào? Kế đến bạn cần tìm một Cha linh hướng cho mình, trình bày những suy nghĩ, những tâm tư của mình cho Cha linh hướng biết. Bên cạnh đó bạn có thể tham gia một vài khóa học của Trung tâm mục vụ của giáo phận mà bạn đang ở để có thêm một số kiến thức nhất định. Lý tưởng hơn bạn có thể tham gia vài khóa Linh Thao do Dòng Tên tổ chức hằng năm (lịch Linh Thao hằng năm có đăng trên website).

  Sau khi đã có một số hành trang cơ bản như thế, và nếu thật sự có sự thúc đẩy mạnh mẽ để đi tu, bạn hãy trình bày với Cha linh hướng của mình và đăng kí tìm hiểu ở Đại chủng viện (nếu bạn tu Triều) hoặc đăng kí tìm hiểu ở một nhà Dòng nào đó (nếu bạn muốn tu Dòng).

  Mình không biết ở Hà Nội có lớp nào như bạn nói không? Nhưng ở TP HCM hiện nay có cộng đoàn Emmanuel có hình thức hoạt động giống như bạn mong muốn. Hằng năm cộng đoàn có tổ chức một khóa học 9 tháng dành cho một số bạn trẻ có mong muốn phục vụ tốt hơn nhưng không phải là đi tu (mỗi tuần học một buổi chủ nhật tại Tòa TGM Sài Gòn). Những bạn nào quan tâm có thể đến với cộng đoàn mỗi tối thứ 7 vào lúc 20h15 để tham dự giờ Chầu Thánh Thể và ca tụng tại Nhà Chầu Thánh Thể của nhà thờ Tân Định, các bạn có thể gặp bất kì anh chị nào trong êkip điều hành để tìm hiểu thêm. Thân ái.

 3. 08:52:06 - 06/01/2012
  trangan

  Không biết bạn Nguyen Hoa và các bạn hiểu thế nào về hai từ "truyền giáo". Truyền giáo có phải chỉ là công việc của Giám Mục, Linh Mục, tu sỹ, hay của một số người nào đó thôi?

  Đúng ra, truyền giáo phải là bản chất của mỗi người kito hữu chúng ta chứ, đâu phải chỉ là công việc của một số người, phải ko các bạn. Bởi vì khi chúng ta lãnh nhận Bí tích Thanh Tẩy, chúng ta được tham dự vào 3 chức vụ của chúa Kito là: Tư tế, Vuơng đế và Ngôn sứ. Mà ngôn sứ là người nói "Lời của Thiên Chúa", tức là rao truyền Lời Chúa mà.

  Nếu vậy, mỗi người chúng ta phải là một nhà truyền giáo thứ thiệt chứ, còn đi tu là sự thể hiện một cách đặc biệt hơn vào việc sống chứng tá Tin Mừng. hihihi

  Chúc bạn nguyenhoa và các bạn tìm và đi đúng con đường của mình, hay đúng hơn, con đường mà Chúa dành cho mỗi người.

 4. 15:32:10 - 21/01/2012
  ankt201

  anh chị ơi giúp em cách đăng câu hỏi đi mà.......

 5. 17:21:28 - 03/03/2012
  giaptk

  bạn cần cầu nguyện thật nhiều, cầu xin Chúa Thánh Thần soi sáng để nhận biết ơn gọi

 6. 17:25:13 - 03/03/2012
  giaptk

  bạn ankt201 hãy vào mục đăng bài

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.