April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
92
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677859
Tội Lỗi
Gửi bởi: , Ngày đăng: 03/02/2012, Lần xem: 1921, Thảo luận: 3 lượt.
Cho e hỏi " Tội phạm đến Đức Chúa Thánh Thần là những tội ntn? mà không thể tha được...

Cho em hỏi " Tội phạm đến Đức Chúa Thánh Thần là những tội như thế nào? mà không thể tha được...

     
 1. 15:04:59 - 06/02/2012
  mtbichhuong

  hihi!

      Truoc day minh cung thac mac nhu ban vay do! Nhung gio minh da hieu, khong phai la nhieu nhung cung biet chut it the nao la toi pham den Thanh than. minh co vai chia se voi ban nhe!

     Ban biet muon duoc tha toi thi con nguoi phai the nao khong? Ho can  y thuc minh co toi, an nan sam hoi, khiem ton nhin nhan toi loi cua minh truoc mat Thien Chua, cau xin Thien Chua thuong xot. Dung vay khong? vay neu nhu mot con nguoi pham toi, nhung co' chap' cho rang minh khong co toi,  nhu vay thi lam sao huong duoc su thuong xot cua Thien Chua chu! va tat nhien, toi cua nguoi do khong duoc tha. Vay toi pham den Thanh than la vay do! Tu choi' cho rang minh khong co toi va khong can den long thuong xot cua Thien Chua. Ban hieu duoc phan nao chua?

       ban co the tim cac sach Giao li hoi thanh Cong giao de hieu them, trong do giai thich rat ro rang dáy. Chuc ban som hhieu them nhung gi can thiet va song dao duc hon trong cuoc song!

       than ai,

       BHUONG!

 2. 09:43:21 - 07/02/2012
  johnnguyen06

  Theo chú giải của sách Lời Chúa cho mọi người: "Nói phạm đến Thánh Thần"-  (Mc 3,29) nghĩa là gán cho thần ô uế một hành động mà Thiên Chúa thực hiện. Cố ý gán ý đồ xấu cho các hành động tốt của người khác, của Giáo Hội hay các nhóm khác là nói phạm thượng đến Thánh Thần. (Trích dẫn Lời Chúa cho mọi người, tr 1668).

  Ngoài  ra tội phạm đến Chúa Thánh Thần còn có những hình thức sau:

   

  Tội phạm đến Chúa Thánh Thần


  Q. 1. Kinh Thánh Nói gì về tội phạm đến Thần Khí (Phạm Đến Chúa Thánh Thần)?

  A. Trong gíáo lý Công Giáo. Giáo Hội dậy ta rằng :

  "Ai phạm tội đến Chúa Thánh Thần thì sẽ không bao giờ được tha thứ vì nó đã phạm tội án đời đời” [Mc. 3:29; Mt. 12:32; Luca. 12:10]

  "Ai phạm đến Con Người còn có thể tha thứ được còn ai phạm đến Thần Khí thì sẽ không được tha thứ ở đời này và cả đời sau nữa." [Mt. 12:32]

  "Nhưng bất cứ ai phạm đến Thánh Thần thì không bao giờ được tha thứ vì nó đã phạm tội đời đời" [Mc. 3:29]


  Thiên Chúa đầy lòng thương xót nhưng bất cứ ai luôn cố tình không chấp nhận sự tha thứ và ơn cứu độ của ngài là đã phạm tội dến Chúa Thánh Thần. Kẻ đó sẽ không được cứu rỗi “Theo hiến chế mục vụ của đức giáo hoàng John Paul II, DeV 46” Vì sự cứng lòng của nó sẽ dẫn nó đến sự hư mất đời đời .


  Q. 2. Xin nói rõ hơn tội nào thì phạm đến Chúa Thánh Thần ?

  A. Có sáu tội phạm đến Chúa Thánh Thần:

  1, Thất vọng hoàn toàn (Despair)

  Người này không tin vào lòng tha thứ của Thiên Chúa. Không muốn dựa vào ơn Chúa để xin ơn tha tội. Nghĩ là Chúa không trung tín và không giầu tình thương. Tội mình Chúa sẽ không tha. Tội mình qúa lớn không thể tha thứ (Thôi đi chết đi thôi). Trường hợp của nhiều người tự tử.

  2. Ỷ lại vào lòng thương xót của Chúa hoàn toàn mà không cần sám hối ăn năn (Presumption of God's mercy )

  Có 2 sự ỷ lại:

  a. Mình không có tội gì hết cần gì phải đi xưng tội và biết tội gì để sám hối. Công đức mình làm đủ sức cứu mình khỏi hỏa ngục. Ơn Chúa chỉ cần cho bọn tội lỗi thôi. Mình không phải là người tội lỗi chém cha, chém chú như......Chỉ có một tí tội vặt thôi thì làm gì không được lên thiên đàng.

  b. Chúa lòng lành vô cùng. Không cần xưng tội ngài cũng đã biết và đã tha cho tội mình rồi. Cần gì ăn năn. Máu Chúa đổ ra đã đủ để tha tội cho muôn dân. Cứ phạm tội thoải mái đi Chúa lòng lành vô cùng đã tha hết mọi tội lỗi. Hay là ta hãy chờ cho đến khi gần chết thì đi xưng tội cũng chưa muộn.

  c. Chúa không có nhỏ mọn như anh nghĩ đâu. Anh không có giết người, chém cha chém chú thì cần gì đi xưng tội?

  Khi đi xưng tội thì mình sẽ giấu tội này đi vì điều này khó xưng qúa. Chúa biết tội này mà, hơn nữa mình không xưng thì sẽ liệt vào tội quên sót " Xin cha cũng tha cả cho con". Hay chỉ cần nói con phạm điều răn thứ x mấy lần là đủ rồi.

  Để cho hợp tình hợp lý thì mình sẽ cố quên đi mà sao càng cố quên thì lại càng nhớ. Chúa ơi cho con quên nó đi.  3. Chống lại Chân lý và Sự thật (Impugning the known truth)

  Có nghĩa là dù biết rằng những sự thật và chân lý đạo mà cũng vẫn còn cố chống đối lại nó bằng lời nói việc làm để chống lại, bôi nhọ và phỉ báng sự thật làm cho nó ra như một việc sai lầm, dối trá.

  Bởi vì Chúa Thánh Thần là sự sáng và sự thật nên ai ở trong ngài thì sẽ không đi trong tối tăm. (Không làm điều dối trá. Không nói điều dối trá)

  Trái ngược với điều này là các Thánh Tử Đạo đã dùng máu đào để minh chứng cho sự sáng và sự thật. Tuy nhiên cũng có có những người Công Giáo dù biết đạo cũng làm ngơ chối đạo tỉnh bơ tại vì ham danh lợi hay bị cám dỗ.

  Biết đạo mà chối đạo là đã phạm đến Chúa Thánh Thần rồi đó.

  Chẳng hạn như khi bạn đã khai gian dối từ bỏ Chúa trong bản sơ yếu lý lịch của mình để được lợi "chỉ có một mình bạn biết thôi ai mà biết. Chúa biết không?".

  "Ai tham mạng sống mình ở đời này thì sẽ mất còn ai thí mạng mình vì ta thì sẽ được sống đời đời" Trích từ TK

  "Ai nhận ta trước thế gian thì ta sẽ nhận người đó trước mặt cha ta. Ai chối ta trước thế gian thì ta cũng sẽ chối người đó trước mặt cha ta" Trích Từ TK


  4. Ganh tỵ Ơn Chúa Thánh Thần với Người khác (Envy the spiritual good of another)

  Đức Chúa Thánh Thần có bẩy ơn thánh. Thiên Chúa ban cho mỗi người những ơn đặc biệt để phụng sự các Anh, Chị, Em mình và làm vinh danh Chúa. Chúng ta không được chê trách ơn Chúa đã ban cho chúng ta. Ngài biết chúng ta cần gì mà ban đủ để chúng ta dùng ơn Chúa mà nên thánh. Không được ganh tị các ơn Chuá Thánh Thần đã trao ban cho người khác. Không được chê trách, chỉ trích, ruồng bỏ những ơn Chúa Thánh Thần ban cho mình hoặc ACE mình. Làm vậy là phạm đến Chúa Thánh Thần.

  Thí dụ:

  1.Tại sao con xin hoài mà Chúa không ban cho con gì hết còn thằng cha hàng xóm bất lương sao có nhiều tiền của, danh tiếng và con cái thành đạt như vậy.

  2. Chúa bất công ghê. Người ngoại đạo sao xin gì cũng được mà tại sao con ruột, đạo gốc như con Chúa lại chả cho gì.

  3. Con có tài như vậy sao Chúa không chọn làm Giám Mục lại chọn thằng cha không ra gì mới chết.

  4. Tôi không muốn dùng sự thông minh của thượng đế ban cho tôi để phụng sự nhân loại. Tôi muốn dùng nó để làm ra vũ khí giết người hằng loạt. Tôi sẽ làm Chúa, Bá Chủ độc chiếm thế gian này.

  5. Chúa toàn ban cho tôi các thứ tôi không cần. Tôi muốn cái khác mà Chúa đã ban cho Anh cơ.


  5. Cố sống trong tội lỗi (Obstinacy in sin)

  Muốn sống trong sự tội dù biết nó là điều xấu. Chống lại ơn Chúa thánh hóa mình dù biết đó là sai. Không nghe lời kẻ tốt răn dậy để thay đổi. Cứng đằu và chống chọi với Thiên Chúa là đã phạm đến Chúa Thánh Thần.

  Thí dụ:

  Đạo ai lấy giữ nhá. Nói với tôi những điều đó làm gì?.

  Bộ ông tưởng ông tốt hơn tôi hở?

  Ông có trọn lành (hoàn toàn trong sạch) không mà bày đặt dậy đời?.

  Tôi thích sống tội lỗi như vậy đó có sao không?

  Đạo đức của ông có kho ăn được không?

  Đói bỏ mẹ, sống đạo làm gì?

  "Chúa Thánh Thần đau lòng biết mấy khi nghe những câu này"  6. Không ăn năn hối cải (Final impenitence)

  Những người này đi qúa xa trong ơn chúa. Vui thú khi làm tội ác. Không bao giờ thấy hối hận hay rung động trước Anh, Chị, Em mình. Họ có thể giết người hàng loạt để phụng vụ cho mục đích riêng tư của mình. Có thể gọi họ là con cái của Satan hoàng tử của sự chết. Họ đem chết chóc, than khóc, đau thương cho đồng loại. Họ rất ích kỷ và không coi thượng đế vào đâu. Chắc tưởng không cần giải thích ai cũng hiểu.

  (http://thanhcavietnam.org/forum/showthread.php?t=14966)

 3. 17:17:55 - 03/03/2012
  giaptk

  hay quá

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.