April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
84
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677699
Hãy Tạ Ơn Chúa
Gửi bởi: , Ngày đăng: 05/08/2012, Lần xem: 1924, Thảo luận: 0 lượt.
Hạnh phúc khi có Chúa

 

   Lời đầu tiên em xin chào tất cả các sinh viên Công Giáo và ban Admin! Em chẳng có gì về học vấn hay kinh nghiệm sống nhưng em có chút ít về tâm tư và nỗi lòng của em! Em xin chia sẽ cho tất cả mọi người, mong mọi người có thể cho ý kiến một cách thật khách quan nhé!

   Em sinh ra và lớn lên tại xứ Dụ Thành, hạt Kỳ Anh, giáo phận Vinh. Gia đình của em thì chủ yếu là làm nông nghiệp là chính. Em là con út trong sáu người con. Em lớn lên dưới vòng tay của ba và mẹ trong 3 năm đâu đời nhưng lên 4 thì ba em bỏ em và gia đình mà đi về với thế giới bên kia...  "Em nghĩ mình thế là hết"... Nhưng sau khi lên độ tuổi mà mọi người gọi là bẻ gãy sừng trâu thì em lên đường ra Thành Phố học tập, với hệ BTVH và nghề em chọn là CNTT. Chính vòng xoáy của cuộc đời khiến em phải tự đứng vững với đôi chân của mình, em đã rất vất vã với công việc làm thêm ở quán coffee và học ở trường Cao Đẳng Nghề Việt Đức Hà Tĩnh. Đôi lúc em nghĩ mình phải bỏ cuộc vì mình quá khó khăn về kinh tế và sự bình an trong nội tâm của chính bản thân đã không còn! Và rồi điều đó cũng đến với em, em nghĩ học và đó là một điều mà mọi người hàng xóm khinh thương và là chủ đề để bàn tán... Nhưng em đã vượt qua tất cả với lời khuyên của một người bạn học tên là Phương! Chính lúc này em nghĩ là Chúa đã gửi người bạn này đến với em để em bước tiếp mà vác Thập Giá với Chúa đến cùng. Thế là em lại an ủi mẹ với một câu "Mẹ yên tâm! con sẽ sống là làm theo tiếng gọi lương tâm!" Và rồi em lại lên đường ào Nam, với ý chí quyết tâm làm để có tiền và tiếp tục lại việc học mà em đã bỏ dỡ dang! Nhưng điều đó đã không được như em mong đợi! Tạ ơn Chúa! Em vô tình lên mạng và thấy có trang thông báo nhận Ơn Gọi! Thế là chỉ một cú đúp chuột mà em đã được Chúa mời gọi! Em được Viện Phụ Hội Trưởng của Đan Viện Thánh Mẫu Phước Sơn nhận vào Nhà Dòng tìm hiểu, nhưng sau khi biết hoàn cảnh của em thì VP đã cho em đi học lại để có bằng cấp 3 để đúng với Hiến Pháp Hội Dòng... Hiện nay em đang đi học và em nghĩ Chúa luôn luôn ở cùng chúng ta trong mọi hoàn cảnh, để nâng đỡ chúng ta!

   Em kể lại câu chuyện này chả để làm gì nhưng em chỉ muốn tất cả hiểu nỗi lòng của em khi có Chúa! Em thật là hạnh phúc!

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.