April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
104
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6283
Bài viết chưa duyệt
4
Lượt truy cập
674244
Chương Trình Tiếp Sức Mùa Thi
Gửi bởi: , Ngày đăng: 26/06/2015, Lần xem: 740, Thảo luận: 0 lượt.
Gửi anh chị và các bạn chương trình tiếp sức mùa thi

Nhằm tạo cơ hội để thành viên trong nhóm có những trải nghiệm thú vị trong mùa hè này cũng như giới thiệu nhóm chúng ta đến các bạn tân sinh viên, mình xin gửi đến anh chị và các bạn chương trình tiếp sức mùa thi:

- Người phụ trách: Thầy Giuse Hoàng Thanh Phong.

- Địa điểm: Dòng Tên đường số 5, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

- Số lượng: 13 bạn (đã đăng ký: 2 bạn) - Thời gian đăng ký: khi đã nhận đủ số lượng - Thời gian hỗ trợ xem hình bên dưới.

- Đối tượng: Ưu tiên cho những bạn thi ở khu vực cụm thi Trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật gồm các địa điểm thi: Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại học Ngân Hàng, Cao đẳng Xây Dựng,….và các địa điểm trong Quận Thủ Đức , đặc biệt là các bạn thi ở trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật.

- Hiện tại còn 11 chỗ và thầy ưu tiên cho người thân của các thành viên nhóm chúng ta nên anh chị và các bạn có người thân tham dự kì thi ở các địa điểm trên có thể liên hệ để nhận được sự sắp xếp tốt nhất.

- Để thuận tiện cho việc di chuyển cũng như muốn giới thiệu nhóm chúng ta với các bạn tân sinh viên thì thầy cũng nhờ sự giúp đỡ của một số thành viên trong nhóm chúng ta, Thầy Phong cần khoảng 13 bạn (ưu tiên cho những bạn có xe nếu bạn nào không có thầy sẽ sắp xếp giúp chúng ta). “Bạn nào tham gia xin cho Thầy xin số điện thoại để tiện cho việc liên lạc. Về chi phí di chuyển và ăn uống Dòng Tên lo cho các bạn giúp luôn nhé!” trích thầy Phong.

- Mọi thắc mắc xin liên hệ:

0862834166 hoặc email hoangphongsj@gmail.com gặp thầy Phong

0975282262 - 01225664922 hoặc email nguyennhattam712@gmail.com gặp Tâm

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.