April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
62
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677859
Chương Trình Sinh Hoạt Chúa Nhật 20/01/2013
Gửi bởi: , Ngày đăng: 18/01/2013, Lần xem: 1410, Thảo luận: 0 lượt.
Một năm trôi qua, nhóm SVCG SPKT với bao nhiêu hoạt động sôi nổi nhưng cũng không kém phần ý nghĩa, có lẽ đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi thành viên và những ai từng một lần đến với ngôi nhà yêu thương này...

 

Chương Trình Sinh Hoạt Chúa Nhật 13/01/2013

Các bạn thân mến!

  Thế là một học kỳ nữa đang dần khép lại và một mùa xuân mới đang về trên khắp mọi miền đất nước. Một năm trôi qua, nhóm SVCG SPKT với bao nhiêu hoạt động sôi nổi nhưng cũng không kém phần ý nghĩa, có lẽ đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi thành viên và những ai từng một lần đến với ngôi nhà yêu thương này.

  Trong bầu không khí năm hết tết đến, nhóm tổ chức buổi sinh hoạt tất niên cuối năm vào 19h30 Chủ Nhật ngày 20/01/2013 tại Hội Quán Giáo Xứ Từ Đức.

  Thân mời tất cả các thành viên đến tham dự buổi sinh hoạt để mọi người cùng nhau nhìn lại chặng đường mà nhóm đã đi qua, có những giây phút vui chơi, chia sẻ cho nhau những vui buồn và thư giãn tinh thần sau một năm làm việc và học tập đầy vất vả.

  Sau buổi sinh hoạt Tất niên này, nhóm sẽ nghỉ tếtchính thức sinh hoạt trở lại vào tối Chúa Nhật 03/03/2013 lúc 19h30 tại Hội Quán Giáo Xứ Từ Đức.

  Trước thềm năm mới, kính chúc mọi người có những ngày xuân vui vẻ, ấm cúng bên gia đình, một năm mới dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công và tràn đầy niềm vui trong hồng ân Chúa.

Thân mời

Ban đại diện

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.