April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
54
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677859
Thông Báo Bầu Ban Đại Diện
Gửi bởi: , Ngày đăng: 08/05/2013, Lần xem: 1210, Thảo luận: 0 lượt.
Nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ muôn hồng ân xuống trên từng thành viên trong nhóm. Mẹ Maria luôn giữ gìn gia đình chúng ta luôn được đẹp lòng Chúa.

 

THÔNG BÁO BẦU BAN ĐẠI DIỆN

*** 

Quý Thầy, quý Anh Chị cùng các bạn thân mến!

   Một năm đã trôi qua, nhóm SVCG SPKT trải qua biết bao nhiêu hoạt động: những buổi sinh hoạt nhóm, những Thánh Lễ, các chuyến công tác tông đồ, các chuyến dã ngoại... Mỗi hoạt động sôi nổi hay tâm tình nhưng nó cũng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi thành viền và những ai đã từng một lần đến với nhóm.  Để những hoạt động đó được diễn ra suôn sẻ thì luôn có sự hiện diện, cộng tác của các bạn thành viên trong nhóm, sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy, quý Anh Chị cựu và đặt biệt là sự dấn thân, phục vụ của các bạn trong Ban đại diện.

   Xin được gửi lời mời đến quý Thầy, quý Anh Chị cùng toàn thể các bạn đến tham dự buổi bầu Ban đại diện nhiệm kỳ 2013 – 2014:

  • Tại: Hội quán Giáo xứ Từ Đức.
  • Vào lúc: 19h30 Chúa Nhật ngày 12/05/2013.

     Sự hiện diện của quý Thầy, quý Anh Chị cùng toàn thể các bạn sẽ là niềm vui, nguồn động viên cho các thành viên tham gia bầu Ban đại diện và góp phần cho buổi bầu BDD được diễn ra trang trọng và tốt đẹp hơn.

     Nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ muôn hồng ân xuống trên từng thành viên trong nhóm. Mẹ Maria luôn giữ gìn gia đình chúng ta luôn được đẹp lòng Chúa.

Thay mặt nhóm

Ban Đại Diện

 

 

 

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.