April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
37
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677814
Chào Mừng Ban Đại Diện Mới Và Cám Ơn Ban Đại Diện Cũ
Gửi bởi: , Ngày đăng: 15/05/2013, Lần xem: 2610, Thảo luận: 2 lượt.
Xin Mẹ Maria cầu thay nguyện giúp để gia đình SVCG SPKT ngày càng phát triển vững mạnh với tinh thần Hiệp Nhất – Yêu Thương – Phục Vụ trong Chúa Ki-tô.

 

 

 

Chào Mừng Ban Đại Diện Mới Và Cám Ơn Ban Đại Diện Cũ 

 

Vào lúc 19h30, Chúa Nhật ngày 12/05/2013, tại hội quán Giáo xứ Từ Đức, gia đình SVCG SPKT đã tổ chức buổi sinh hoạt bầu Ban Đại Diện để tìm ra những thành viên có tài năng, lòng nhiệt huyết và muốn cống hiến nhiều hơn cho nhóm. Và với ước ao các bạn sẽ nối tiếp Ban Đại Diện hiện hành tiếp tục dấn thân, hy sinh và đem ngọn lửa nhiệt huyết của mình lan ta đến các thành viên trong nhóm.


Dù công việc bận rộn, dù đang trong mùa thi cử nhưng các anh chị cựu và các thành viên trong nhóm vẫn hi sinh thời giờ để đến tham dự khá đông đủ. Mọi người đến rất sớm, cùng nhau nhanh chóng dọn dẹp, bày trí khu sinh hoạt và trò chuyện, tâm sự trong không khí rất vui vẻ và đầm ấm.
Buổi bầu cử diễn ra trong không khí thoải mái nhưng không kém phần nghiêm túc. Sau lời kinh và lời dẫn của trưởng nhóm, buổi bầu Ban Đại Diện được bắt đầu. Một số bạn tự tin và tràn đầy sức trẻ đã đứng lên ứng cử và mọi người tiếp tục đề cử lên hàng ghế bầu Ban Đại Diện. Cuối cùng nhóm cũng chọn ra 11 ứng cử viên sáng giá nhất.


Trong khi ban kiểm phiếu làm việc, mọi người ngồi quây quần bên nhau và đã có những giây phút thật lắng đọng để cảm nhận những lời chia sẻ, những tâm sự, nỗi niềm rất chân thành và tràn đầy cảm xúc của các thành viên Ban Đại Diện cũ về một năm đã qua.


Giây phút chờ đợi nhất đã đến, một điều bất ngờ khi kết quả kiểm phiếu được công bố, mọi người chỉ viết tên 7 bạn nhưng do 2 bạn có số phiếu trùng nhau, nên sau khi đắn đo suy nghĩ, tất cả mọi người đã thống Ban Đại Diện nhiệm kì tới sẽ có 8 thành viên. Mọi người vui vẻ bắt tay, hân hoan chào mừng Ban Đại Diện nhiệm kì 2013 – 2014:


Phanxicô Xaviê. Nguyễn Đình Vương ( Trưởng Nhóm )

t

 

Maria. Nguyễn Thị Thanh Trúc ( Thủ Quỹ )

t

 

Hiêrônimô. Nguyễn Hồng Thái ( Ban Phụng Vụ )

t

 

Giuse. Nguyễn Văn Thao ( Ban Sinh Hoạt )

t

 

Maria. Vũ Thị Thanh Phương ( Ban Sinh Hoạt )

t

 

Phanxicô. Trần Công Hiếu ( Ban Thông Tin )

t

 

Maria. Phạm Duy Bảo Giang ( Ban Ẩm Thực )

t

 

Maria. Nguyễn Thị Tú Trinh ( Ban Ẩm Thực )

t

 

Tất cả là hồng ân. Ban đại diện mới với những gương mặt trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết hứa hẹn sẽ mang đến cho nhóm làn gió mới, luồng sức sống mới. Xin chúc Ban Đại Diện mới sẽ luôn là những người tiên phong, những người chèo lái vững chãi đưa con thuyền SVCG SPKT lướt êm trên biển đời đầy khó khăn, thử thách này. Dù việc học tập bận rộn và cuộc sống với những bộn bề lo toan nhưng với tình mến Chúa yêu người và hăng say phục vụ, chúc các bạn sẽ vượt qua tất cả để đem hết khả năng, lòng nhiệt thành của mình cống hiến cho sự phát triển của nhóm.

Và xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Đại Diện cũ với những hi sinh, vất vã đã phục vụ hết mình cho nhóm trong năm vừa qua. Ước mong sao các bạn sẽ tiếp tục cộng tác với nhóm và đem những hiểu biết của mình hỗ trợ cho thế hệ sau.


Xin Mẹ Maria cầu thay nguyện giúp để gia đình SVCG SPKT ngày càng phát triển vững mạnh với tinh thần Hiệp Nhất – Yêu Thương – Phục Vụ trong Chúa Ki-tô.

 Ban Đại Diện

 

     
  1. 20:36:57 - 16/05/2013
    nguyetem

    Chuc Mung !

  2. 10:47:22 - 08/06/2013
    giaptk

    Chuc Mung !

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.