April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
67
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677859
Chương Trình Sinh Hoạt Chúa Nhật 30/06/2013
Gửi bởi: , Ngày đăng: 27/06/2013, Lần xem: 1063, Thảo luận: 0 lượt.
Một năm học đã kết thúc và kì nghỉ hè đã bắt đầu đến.

 

 

Các bạn thân mến !

Một năm học đã kết thúc và kì nghỉ hè đã bắt đầu đến. Các bạn đã trải qua một kỳ thi với biết bao mong đợi và hy vọng. Và bây giờ mỗi người đang và sẽ có những dự định cho riêng mình cho kỳ nghỉ hè này.

Có những bạn sẽ trở về quê sau một thời gian dài xa quê để cố gắng giúp đỡ ba mẹ trong kỳ nghỉ hè này. Còn có những bạn do quê xa, không có điều kiện để về quê nên phải tìm cho mình một công việc tại Thành Phố để giúp đỡ ba mẹ một phần nào đó,… Mỗi người một hoàn cảnh nhưng mong sao các bạn sẽ có được một kỳ nghỉ hè hết sức ý nghĩa và vui tươi.

 

Chúa nhật tuần này là buổi sinh hoạt cuối năm của nhóm chúng ta. Đến với buổi sinh hoạt các bạn sẽ được cùng nhau chia sẽ những niềm vui và nỗi buồn của mình trong suốt một năm sinh hoạt cùng nhóm.Và nhóm chúng ta sẽ bắt đầu sinh hoạt lại vào ngày 18/08/2013.

 

Địa điểm: Hội quán giáo xứ Từ Đức ( Địa chỉ : 42 đường số 4, KP. 2, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức )

Thời Gian: 19h30, Chúa Nhật ngày 18/08/2013

 

Trong thời gian nghỉ hè, các thành viên vẫn có chương trình sinh hoạt và các hoạt động tự phát, rất mong cả nhà tham gia nhiệt tình.

Xin kính chúc quý Cha, quý Thầy, quý Anh Chị cựu và toàn thể Thành Viên nhóm cùng Gia Đình dồi dào sức khỏe, bình an, và có một mùa hè trọn niềm vui, đầy tràn ý nghĩa.

 

Thân Mời

Ban Đại Diện

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.