April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
76
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677859
Buổi Sinh Hoạt Đầu Năm Học
Gửi bởi: , Ngày đăng: 26/08/2013, Lần xem: 1164, Thảo luận: 0 lượt.
Buổi sinh hoạt hứa hẹn sẽ là thời gian quý báu để các thành viên trong nhóm có thể quây quần, chia sẻ cho nhau nghe những kỉ niệm ngày hè.

 

 

Quý thầy, quý anh chị và các bạn thân mến !

 

Như vậy là một kì nghỉ hè đã trôi qua và để lại bao nhiêu tiếc nuối trong chúng ta. Mỗi người đã có những ngày tháng thư giãn, trải nghiệm và vui vẻ bên gia đình. Giờ đây,chúng ta đang chuẩn bị bước vào một năm học mới với biết bao niềm tin  và hy vọng. Cố gắng phấn đấu để đạt được thành tích cao trong năm học sắp tới.

 

Tuy là khoảng thời gian không lâu nhưng chắc hẳn các thành viên trong nhóm ai nấy cũng đang rất háo hức cho buổi sinh hoạt đầu năm của nhóm.

Trong tinh thần đó, gia đình Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật thân mời quý thầy, quý anh chị và các bạn đến tham dự buổi sinh hoạt đầu năm.

         

          Thời gian: 19h30 – 21h30 Chúa Nhật ngày 01/09/2013. 

          Địa điểm: Hội quán giáo xứ Từ Đức.

          (42, Đường số 4, KP.2, P.Bình Thọ, Q. Thủ Đức)

 

Buổi sinh hoạt hứa hẹn sẽ là thời gian quý báu để các thành viên trong nhóm có thể quây quần, chia sẻ cho nhau nghe những kỉ niệm ngày hè. Bên cạnh đó là các công tác chuẩn bị cho chương trình Trung Thu sắp tới. Vì vậy, rất mong sự hiện diện của quý thầy, quý anh chị và các bạn.

 


Thân Mời

Nhóm SVCG SPKT

 

 

 

 

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.