April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
123
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677859
Chương Trình Sinh Hoạt Chúa Nhật 08/09/2013
Gửi bởi: , Ngày đăng: 05/09/2013, Lần xem: 1098, Thảo luận: 0 lượt.
Qua đây sẽ giúp các bạn có thêm động lực và sức mạnh để góp phần làm cho cuộc sống ngày một ý nghĩa hơn.


Anh chị và các Bạn thân mến!

 

Trung Thu sắp gần kề, mỗi người trong nhóm ai nấy cũng mong muốn sẽ được vui chơi với các em nhỏ. Đem đến nụ cười, tình thương yêu, chia sẻ, giúp các em có niềm tin hơn vào cuộc sống. Công tác chuẩn bị cho chương trình Trung Thu đang được tiến hành. Các bạn trong nhóm cũng đang chuẩn bị các tiết mục văn nghệ để đem đến cho các em một đêm Trung Thu đầy ý nghĩa.

 

Để chuẩn bị tốt cho việc tổ chức và đặc biệt là tinh thần Yêu Thương, Hiệp Nhất, Phục Vụ của nhóm. Chúa nhật tuần này sẽ được chia sẻ về “ TINH THẦN PHỤC VỤ TÔNG ĐỒ “. Qua đây sẽ giúp các bạn có thêm động lực và sức mạnh để góp phần làm cho cuộc sống ngày một ý nghĩa hơn.

 

Buổi sinh hoạt sẽ được diễn ra vào lúc 19h30, Chúa Nhật ngày 08/09/2013 tại Hội quán giáo xứ Từ Đức.

( Địa chỉ : 42 đường số 4, KP. 2, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức )


Mong các anh chị và các bạn sẽ đến tham dự đầy đủ. Chúc Anh Chị và các Bạn có những ngày cuối tuần vui vẻ bên gia đình và bạn bè.


 

Nhóm SVCG

SƯ PHẠM KỸ THUẬT

 

 

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.