April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
96
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677816
Công Tác Tông Đồ - " Mái Ấm Phan Sinh".
Gửi bởi: , Ngày đăng: 25/09/2013, Lần xem: 1220, Thảo luận: 0 lượt.
Để giúp cho các thành viên trong Nhóm có thời gian bên nhau và hiểu thêm về cuộc sống của trẻ em mồ côi, tàn tật,…

 

 

Quý Anh Chị và Các Bạn thân mến !

 

Để giúp cho các thành viên trong Nhóm có thời gian bên nhau và hiểu thêm về cuộc sống của trẻ em mồ côi, tàn tật,… Chúa Nhật tuần này, 29/09/2013 Nhóm chúng ta sẽ có một chuyến công tác tông đồ đi xuống Mái Ấm Phan Sinh.

 

Địa chỉ : Tây Lạc -  An Chu - Bắc Sơn - Trảng Bom - Đồng Nai. ( Gần ngã ba Trị An )

 

Ở đây, chủ yếu là các em nhỏ bị mồ côi và tật nguyền. Các em sống trong điều kiện không đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần.

Đặc biệt là thiếu vắng tình thương yêu và chăm sóc của cha mẹ. Với mục đích san sẻ và chia sớt tình cảm cho các em, giúp các em có thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống hơn. Qua đây cũng là cơ hội giúp cho các thành viên trong nhóm có thể mở lòng mình ra. Từ đó có cách nhìn tích cực hơn vào cuộc sống hiện tại.

 

Chúng ta sẽ tập trung và di chuyển vào lúc 7h00 trước cổng Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật. Phương tiện di chuyển là xe Máy. Nếu bạn nào không có xe thì xin liện hệ với Bạn Vương qua số đt : 01674272653 để có thể sắp xếp xe và người đi.

 

Mong các thành viên trong nhóm sẽ tham gia đầy đủ. Và tối Chúa Nhật hôm đó Nhóm chúng ta vẫn sinh hoạt bình thường và có thêm một số công tác để chuẩn bị cho chương trình THÁNH LỄ ĐẦU NĂM VÀ RA TRƯỜNG sắp tới.

 

Mến chúc Quý Anh Chị và các Bạn có một tuần làm việc và học tập hiểu quả.

 

 

Nhóm Sinh Viên Công Giáo

Sư Phạm Kỹ Thuật

 

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.