April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
130
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677859
Chương Trình Bầu Ban Đại Diện Nhóm Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật
Gửi bởi: , Ngày đăng: 08/05/2014, Lần xem: 1022, Thảo luận: 0 lượt.
Vậy là một năm đã trôi qua, Nhóm Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật cũng đã trải qua nhiều hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa.


 

Anh Chị và các Bạn thân mếm!

 

Vậy là một năm đã trôi qua, Nhóm Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật cũng đã trải qua nhiều hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa. Các chuyến công tác Tông Đồ, tổ chức Trung Thu cho các em nhỏ, Hội Trại Truyền Thống của Nhóm, …  được mọi thành viên trong nhóm ủng hộ tích cực.  Bên cạnh đó, những Thánh Lễ lớn của Nhóm luôn được các thành viên trong nhóm chuẩn bị hết sức chu đáo. Giúp cho mọi người có thêm thời gian gần nhau và hiểu nhau hơn. Và để giúp cho các thành viên trong nhóm có thời gian nhìn lại và cùng nhau chia sẽ cho nhau nghe những tâm sự của bản thân thì Nhóm cũng đã tổ chức các buổi Tĩnh Tâm, Cầu Nguyện. Để các hoạt động và Thánh Lễ của Nhóm được diễn ra thành công tốt đẹp thì rất cần sự giúp đỡ, chung tay của tất cả thành viên trong Gia Đình Sinh Viên Công Giáo Sư Phạm Kỹ Thuật. Bên cạnh đó là sự hy sinh của Các Bạn Trong Ban Đại Diện.

 

Xin mời Anh Chị và Các Bạn đến tham dự buổi bầu Ban đại diện nhiệm kỳ 2014 – 2015:

 

 Tại: Hội quán Giáo xứ Từ Đức.

 Vào lúc: 19h30 Chúa Nhật ngày 11/05/2014.

 

Sự hiện diện của Anh Chị và Các Bạn là niềm vui, nguồn động viên cho các thành viên tham gia bầu Ban đại diện và góp phần cho buổi bầu BĐD được diễn ra trang trọng và tốt đẹp hơn.


 

NHÓM SINH VIÊN CÔNG GIÁO

SƯ PHẠM KỸ THUẬT


     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.