April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
21
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677815
Chào Đón Tân Sinh Viên 2015
Gửi bởi: , Ngày đăng: 08/09/2015, Lần xem: 712, Thảo luận: 0 lượt.
Chương trình “Chào Đón Tân Sinh Viên” sẽ được diễn ra vào hai ngày Chúa Nhật 13 và 20 tháng 09 năm 2015. Địa điểm: Giáo xứ Bình Thọ. Thời gian: 19h00 Chúa Nhật ngày 13 và 20 tháng 09 năm 2015. Công tác chào đón tân sinh viên : Nhóm sẽ tham dự thánh lễ vào lúc 18h cùng ngày tại nhà thờ Bình Thọ. Sau thánh lễ, nhóm sẽ sinh hoạt tại giáo xứ Bình Thọ, thời gian sinh hoạt tại Giáo xứ Bình Thọ chỉ diễn ra trong 2 ngày Chúa Nhật như đã nêu trên, thời gian sau đó sẽ sinh hoạt bình thường tại hội quán Giáo xứ Từ Đức.

 

Thông báo tới toàn thể anh chị em sinh viên, đặc biệt các em Tân sinh viên Các bạn thân mến!

 

Những ngày hè nghỉ ngơi vui chơi đã khép lại để nhường chỗ cho những ngày tựu trường và bắt đầu một năm học mới với bao nhiêu dự định và những cố gắng, phấn đấu. Trong gần hai tháng vừa qua, các bạn sinh viên nghỉ hè, một số hoạt động của nhóm cũng được nghỉ hè luôn, và bây giờ là lúc nhóm sinh viên công giáo Sư Phạm Kỹ Thuật tựu trường để bắt đầu một học kỳ mới và cũng bắt đầu một năm hoạt động mới. Nhóm sinh viên công giáo Sư Phạm Kỹ Thuật là môi trường rèn luyện, học tập và hoạt động của chính các sinh viên.

 

Cuộc sống xa gia đình không dễ dàng chút nào, có rất nhiều khó khăn, cám dỗ và dễ xa rời Chúa. Các bạn sinh viên đã tìm đến với nhóm sinh viên công giáo như một điểm tựa để từ đây mọi người giúp đỡ nhau những lúc khó khăn, cùng nhau tham gia các hoạt động như chia sẻ Lời Chúa, tham gia hoạt động tông đồ, tiếp sức mùa thi, cắm trại tham gia sinh hoạt định kỳ hàng tuần của nhóm, cũng như chương trình trung thu sắp tới…. và còn nhiều những hoạt động ý nghĩa khác mà các bạn sinh viên trẻ trung, năng động không nên bỏ qua.

 

Thật sự, là những sinh viên công giáo năng động và tràn đầy nhiệt huyết mà không tham gia vào các hoạt động ý nghĩa này để hòa mình vào cùng tất cả mọi người, để sống năng động hơn, sống có ý nghĩa hơn và sống hết mình với mọi người và với cuộc đời, thì bạn sẽ thấy mệt mỏi, hay buồn chán và dễ thất vọng lắm. Chúa mời gọi mỗi người biết lắng nghe và mau mắn đáp lại, Chúa mời gọi mỗi chúng ta qua nhóm sinh viên này, vì thế nhóm chuyển tải lời mời gọi của Chúa đến tất cả anh chị em sinh viên công giáo đang học tập tại Thủ Đức đến tham gia các hoạt động của nhóm và qua các hoạt động này chúng ta cùng nhau hoàn thiện bản thân và mỗi ngày trở nên người Kitô hữu trưởng thành can đảm sống đức tin trong môi trường xã hội ngày nay và để làm sáng Danh Chúa.

 

Ngày 13-20/09/2015, được sự cho phép của Cha Sứ Bình Thọ, nhóm sinh viên công giáo Sư Phạm Kỹ Thuật tổ chức hai buổi sinh hoạt vừa là để mọi người bắt đầu hoạt động trở lại vừa là để chào đón các bạn Tân sinh viên. Buổi sinh hoạt hứa hẹn nhiều niềm vui và bổ ích. Rất mong các anh chị em sinh viên quan tâm và nhiệt tình cùng nhóm, và kêu gọi, thông báo tới tất cả các bạn Tân sinh viên để giúp các bạn hòa nhập với cuộc sống mới tốt đẹp. Chúc tất cả anh chị em sinh viên một năm học mới đầy niềm vui và học tập tốt.

 

Tùng Tùng Tùng Tùng Tùng Tùng…….Tùng. Cắc Cắc Cắc Cắc Cắc Cắc Cắc Tùng. Tùng Tùng Tùng Tùng Tùng. Tiếng trống lòng đang thúc giục.

 

Vậy hãy chuẩn bị tinh thần, sự nhiệt tình và hiểu biết ngay từ bây giờ để bắt đầu một năm hoạt động mới nào!

 

Chương trình “Chào Đón Tân Sinh Viên” sẽ được diễn ra vào hai ngày Chúa Nhật 13 và 20 tháng 09 năm 2015.

 

Địa điểm: Giáo xứ Bình Thọ. Thời gian: 19h00 Chúa Nhật ngày 13 và 20 tháng 09 năm 2015.

 

Công tác chào đón tân sinh viên : Nhóm sẽ tham dự thánh lễ vào lúc 18h cùng ngày tại nhà thờ Bình Thọ.

 

Sau thánh lễ, nhóm sẽ sinh hoạt tại giáo xứ Bình Thọ, thời gian sinh hoạt tại Giáo xứ Bình Thọ chỉ diễn ra trong 2 ngày Chúa Nhật như đã nêu trên, thời gian sau đó sẽ sinh hoạt bình thường tại hội quán Giáo xứ Từ Đức. Và rất hân hạnh được chào đón tất cả anh chị em sinh viên trong năm học mới này.

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.