April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
32
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677815
Thư Mời Tham Dự Thánh Lễ Bổn Mạng Nhóm 2016
Gửi bởi: , Ngày đăng: 23/12/2015, Lần xem: 1266, Thảo luận: 0 lượt.
Thánh lễ bổn mạng của nhóm Mừng kính Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa, cùng chung lời tạ ơn Thiên Chúa vì muôn hồng ân Người đã tuôn đổ trên gia đình SVCG chúng ta trong suốt một năm qua và vì Chúa đã thương ban cho Giáo hội, cho Giáo phận và cho nhóm chúng ta một người Mẹ tuyệt hảo, là Đức Trinh Nữ Maria_ Mẹ Thiên Chúa

Quý Thầy, quý Anh Chị cựu thân mến!

 

Đầu thư, chúng em xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe và bình an đến quý Thầy cùng quý Anh Chị và gia đình.

 

Một năm cũ đã sắp trôi qua và một năm mới nữa lại sắp đến. Đây cũng là dịp để gia đình Sinh viên Công giáo Sư phạm Kỹ thuật chúng ta được quây quần bên nhau để cùng hiệp dâng lên Chúa Thánh lễ bổn mạng của nhóm Mừng kính Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa, cùng chung lời tạ ơn Thiên Chúa vì muôn hồng ân Người đã tuôn đổ trên gia đình SVCG chúng ta trong suốt một năm qua và vì Chúa đã thương ban cho Giáo hội, cho Giáo phận và cho nhóm chúng ta một người Mẹ tuyệt hảo, là Đức Trinh Nữ Maria_ Mẹ Thiên Chúa, đồng thời cùng cầu nguyện cho một năm mới sẽ được tiếp tục sống trong sự bảo trợ của Đức Mẹ Maria và sự quan phòng che chở của Thiên Chúa.

 

Với những tâm tình đó, chúng em xin trân trọng kính mời quý Thầy cùng quý Anh Chị đến tham dự Thánh lễ, rất mong các Anh Chị có thể sắp xếp và bớt chút thời gian để về với chúng em!

 

Sự hiện diện của các Anh Chị sẽ làm cho Thánh lễ thêm phần ấm cúng và sốt sắng hơn.

 

Chúng em xin gửi đến quý Thầy cùng quý Anh Chị chương trình chi tiết Thánh lễ:

STT         Thời Gian                 Nội Dung

1               7h - 7h30                       Chuẩn bị

2               7h30 - 8h15                   Tiếp đón

3               8h15 - 8h30                   Sinh hoạt nhẹ

4               8h30 - 8h50                   Tập hát

5               8h50 - 9h                       Rước kiệu Đức Mẹ

6               9h - 10h15                     Thánh lễ Bổn Mạng

7               10h15 - 10h30               Giải lao - Vệ sinh

8               10h30 - 12h30               Giao lưu - Văn Nghệ - Tiệc mừng

9               12h30 - 13h                   Vệ sinh ra về

 

 

Địa Điểm : Học viện Dòng Tên (số 19, Đường số 5, phường Linh Trung, Thủ Đức)

 

Thời Gian: 01/01/2016

 

Chủ Tế: Cha Giuse Nguyễn Quang Huy O.P

 

Mong sẽ sớm gặp lại Quý Thầy Và Quý Anh Chị và các Bạn. Chúc Quý Thầy Và Quý Anh Chị và gia đình luôn vui vẻ và bình an trong mùa Giáng Sinh sắp tới nơi tình yêu của Thiên Chúa.

                     

           NHÓM SINH VIÊN CÔNG GIÁO SƯ PHẠM KỸ THUẬT

 

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.