April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
30
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677859
Tận Thế - Tỉnh Thức Và Cầu Nguyện Luôn
Gửi bởi: , Ngày đăng: 21/12/2012, Lần xem: 1606, Thảo luận: 0 lượt.
21-12-2012 Ngày tận thế-bạn tin không?


   Có lẽ hôm qua có rất nhiều người chờ đợi. Đợi đến 24h để xem có tận thế không? Cứ như chờ đón Giao Thừa vậy. Và có nhiều bạn cũng đã cười và đùa cợt khi nó không là tận thế.

   Chúng ta là những Kitô hữu. Chúng ta không giống những người bình thường khác. Chúng ta được biết Chúa và cũng được biết về ngày tận thế. Ad không nghĩ đây là một trò đùa. Hôm qua có ai thật sự lo lắng? Nếu một ngày tận thế thật. Nếu những người đã chết sống lại. Những người được Thiên Chúa tuyển chọn được đem về trời thì chẳng phải chúng ta vẫn đang còn ở đây và chúng ta không phải là người được chọn sao? Thử nhìn lại mỗi người chúng ta. Có thật sự ta mong ngày đó đến. Ta đã sẵn sàng thật sự chưa? Có dám chắc rằng chúng ta được Chúa chọn. Ad có đọc một câu như thế này:” Nếu 50 điểm được lên Thiên Đàng thì 49 điểm vẫn không được”. Chúng ta được 49 điểm, chúng ta tốt lành rất nhiều so với những người chỉ được 1 điểm. Nhưng kết cục lại như nhau. Chúng ta vẫn không thể nào được Chúa chọn. Vì vậy chúng ta đừng nên nói rằng chúng ta đã sẵn sàng. Thật ra mỗi người chúng ta chưa ai sẵn sàng thật sự đâu! Hãy chuẩn bị thật đầy đủ, chuẩn bị cho đến giây phút cuối cùng trong cuộc đời. Ngày hôm qua là một sự kiện thật sự. Nó không đơn thuần như chúng ta nghĩ. Nó nhắc nhở chúng ta hãy tỉnh thức và cầu nguyện. Hãy luôn sống tinh thần ấy. Luôn luôn cho đến tận giây phút cuối cùng khi sống trần gian này.

   Lạy Thiên Chúa là Đấng Cứu Chuộc nhân loại. Xin thương xót chúng con vì chúng con còn quá yếu đuối và mỏng giòn. Chúng con biết chúng con còn nhiều thiếu sót lắm. Ước gì chúng con hiểu được những gì Chúa nói với con trong cuộc sống hằng ngày. Ước gì chúng con biết kêu cầu Chúa mỗi khi khó khăn, cám dỗ để được Chúa nâng đỡ, chở che. Amen!

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.