April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
75
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677699
Ca Ngợi Lòng Thương Xót Vô Cùng Của Thiên Chúa
Gửi bởi: , Ngày đăng: 27/04/2013, Lần xem: 1826, Thảo luận: 0 lượt.
Dẫu biết rằng LTX Chúa là khôn dò, mà sao con cứ hay né tránh Chúa ơi, hay con không thể nào hiểu thấu được rằng “dù tội lỗi con có đỏ và nhiều như máu, Lòng thương xót Chúa VẪN HƠN!”…

Chủ nhật, ngày 21 tháng 4 2013


Buổi sáng mở ra với 1 chút bực dọc. Vậy đó, mới tối hôm qua lòng con rộn ràng niềm tạ ơn Chúa sâu xa khi Ngài ban cho con 1 ngày thứ Bảy đầy tình thân giữa những anh chị em (hôm qua đám giỗ, mấy anh chị em họp lại đi hát karaoke thật đầm ấm). Vậy mà sáng sớm ra con phản trắc với Chúa rồi! Linh hồn đã chán vì tội lại còn nặng nề vì thất vọng chính mình! Nhưng không! Đây là bẫy mà lũ Satan giăng ra, nó muốn hủy hoại cả 1 ngày Chúa trao ban cho con phải không Chúa? Thế nên con ráng hết sức dẹp bỏ các chướng ngại, gieo mình vào Lòng thương xót vô biên của Chúa, con quỳ trước Thánh giá chuộc tội xưng với Chúa để Ngài tha thứ cho con. Dẫu biết rằng LTX Chúa là khôn dò, mà sao con cứ hay né tránh Chúa ơi, hay con không thể nào hiểu thấu được rằng “dù tội lỗi con có đỏ và nhiều như máu, Lòng thương xót Chúa VẪN HƠN!”…


Ăn sáng xong con lại mắc 1 đống tội, sao kỳ vậy nhỉ! Cũng lại la mắng em mê chơi game, rồi sinh lòng khó chịu với ba mẹ. Sáng nay cả nhà sẽ đi vắng, con tính tha hồ cầu nguyện, vậy mà mẹ lại giao quá trời chuyện nhà, lại bực bực trong lòng. Sau khi ăn xong, con nằm ườn ra đó đọc báo . Sâu trong trái tim, con buồn man mác, con buồn vì con mất lòng Chúa chứ sao… Mà sao con làm biếng quá, lại phải xưng tội nữa ư… Con mới xưng hồi sáng giờ lại phạm tội, lại phải xưng! Không! Không! Không! Ngàn lần con phạm tội, ngàn lần con phải xưng thú ra! Con quên rồi chăng, Chúa tha cho con rồi! Chúa tha cho con ngay lúc con buồn vì tội mình rồi! Con đến Tòa giải tội chỉ là để giang hai tay ra lãnh nhận Ơn tha thứ thôi. Con chỉ có chạy tới đơn sơ, trông cậy, bé nhỏ xưng tội và lãnh ơn tha thứ mà con cũng không làm sao? Lại thứ 2 trong ngày, con hân hoan chạy tới Tòa-giải-tội-trong-lòng, dâng tội con lên cho thương tích Chúa, và thực sự con đã được tha! Con đứng dậy, quyết tâm cao độ, lòng mến dâng lên trong Chúa. Con quyết làm cho hết mọi việc nhiệm vụ để còn chút thời gian lần chuỗi Mân Côi.


Mọi sự trôi đi theo Ý Chúa, chứ không theo ý con.Tự dưng con nhức đầu, mệt mỏi quá, lúc đó đã là 11 giờ kém, ba và em sắp về. Con còn ủi 3 bộ đồ đi học, con lặt rau rồi luộc nữa. Mà con mệt mỏi quá, đầu nhức, cổ họng nghèn nghẹn. Đang ủi đồ mà con phải đi nằm 1 hồi rồi dậy ủi tiếp. Ủi xong thì con lê bước tới phòng khách và nằm xuống nền, miệng lẩm bẩm “Mẹ Maria ơi, con mệt quá, Chúa ơi, cho con ngủ chút nha”. Ôi, con không còn thời gian lần chuỗi nữa rồi… … Bữa cơm trưa thật ngon đã xong. Tạ ơn Chúa ban cho chúng con lương thực để ăn hằng ngày. Chậc… Lúc này con thấy đỡ nhức đầu hơn, rửa chén xong là tới giờ nghỉ trưa. Nhưng rồi, xác thân yếu ớt, tinh thần yếu đuối của con đã làm con khó chịu với bao chuyện khác. Con tranh cãi với ba. Con tức tối trong lòng…


Lên tới phòng, tự nhiên cơn mệt tăng lên, đầu lại nhức bưng bưng!! Ôi sao mà xác thân con hèn yếu quá đỗi Chúa ơi. Con quay mòng với ý nghĩ “Không, không được, dù có phải bò lết, con cũng quyết lần chuỗi, đọc Chiến dịch cầu nguyện. Chúa dặn con phải biết hy sinh cầu nguyện, con bị bịnh như vầy mà còn ráng cầu nguyện thì sẽ mưu ích nhiều hơn cho các linh hồn, con còn đền tội cho mình được nữa. Phải ráng lên, ráng…”. Nhưng đầu tiên phải xin Chúa tha cái tội phản ứng với ba lúc nãy. Con ráng xưng tội, đầu gục xuống vì nhức, khi con nghe tiếng Chúa trong lòng “Cha tha lỗi cho con” cũng là lúc con nằm luôn xuống sàn. Con chịu hết nổi! Con đành chiều thân xác, con gục xuống, trong cơn buồn ngủ và cơn buốt óc khủng khiếp… Con còn miên man “Cho phép con nghỉ chút xíu nha Cha…”


“Chíp…” tiếng con sẻ nhỏ kêu ngoài cửa sổ. Con bừng tỉnh dậy, con đã thiếp đi khoảng 20 phút, bây giờ là 1 giờ 30 rồi. Thầm cảm ơn thiên thần bản mệnh đánh thức con dậy cầu nguyện. Con vô rửa mặt sạch định bắt đầu giờ đọc kinh. Ôi khốn thay, cơn nhức đầu vẫn chưa buông tha, con nhức quá sức, cơn buồn ngủ được thể như quấn chặt trí óc, tâm can!! Con lại gục xuống khi trong tay con nắm chuỗi Mân Côi, mới đọc tới 3 kinh Kính Mừng. Con chìm sâu vào giấc ngủ và lại giật mình dậy lúc 2 g 15. Con cuống cuồng, sắp hết giờ đọc kinh trưa mất rồi mà con chưa hoàn thành xong chuỗi. Cơn nhức đầu bớt được đôi chút, con cố quỳ lên đọc thì nó cồn lại, buốt nhức vô cùng. Con đọc Mầu nhiệm Mừng thứ nhất, rồi tới Mầu nhiệm Mừng thứ hai, lả đi, Mầu nhiệm Mừng thứ ba, nằm luôn, Mầu nhiệm Mừng thứ tư, Mẹ ơi Mẹ cho con ngồi trên ghế không thì con nằm xuống đất thật bất kính, Mầu nhiệm Mừng thứ năm, vừa đọc vừa chập chờn giấc ngủ, mắt và đầu trĩu nặng. “Lạy Chúa, lạy Chúa, con chờ đợi đến giờ của Lòng Thương xót Chúa, lạy Chúa cứu con…”


Vậy mà… Vậy mà Lòng Thương xót Chúa không bỏ con bao giờ, trong giờ của LTX tuôn đổ, Cha đã tha thứ mọi nỗi yếu hèn bạc nhược của con, đã không chấp những tội tầm thường mà con đã phạm hàng ngàn lần mà vẫn phạm, đã không kể đến con cầu nguyện chưa tới đâu… Ôi mọi nỗi chiến đấu và tội lỗi như tan biến, con cảm nhận sự êm ái trong Lòng Thương xót Chúa. Ngài quả là nơi ngơi nghỉ muôn thưở va chỉ có Ngài, Đức Giêsu Kitô mới là Đấng Cứu độ trần gian! Con chúc tụng và ca khen Lòng thương xót thẳm sâu và cao vời của Chúa! Ôi lạy Chúa của con!! Tạ ơn Chúa đã cho con cảm được yếu hèn, để con thấy Lòng Chúa thẳm sâu thương xót! Tạ ơn Chúa đã cho con thấy một vực thẳm bất xứng và tội lỗi của con, để con ngợi ca lượng đại dương thương xót Chúa!


Vậy con sẽ không bao giờ dám khinh chê hay ghét bỏ, xa lánh những anh em nào bị bệnh, bị tật trong người. Con sẽ biết cảm thông với nỗi khó khăn mọn sức của anh em, và nhẫn nại trước những điều tế nhị. Vì Cha đã quá thương xót con, con dám không cảm thông, dám không bênh đỡ, dám không mủi lòng trắc ẩn, dám không nhẫn nại hay sao? Con còn nhớ Thánh Phao – lô đã dạy rằng Đức ái là món nợ lớn nhất giữa chúng con, vì ai ai cũng được Thiên Chúa xót thương nên phải có bổn phận yêu thương lại anh chị em mình.


“Thầy ban cho anh em một điều răn mới. Anh em hãy yêu thương nhau, anh em hãy yêu thương nhau NHƯ THẦY ĐÃ YÊU THƯƠNG ANH EM”

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.