April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
70
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677699
Xin Đừng Để Con Đơn Độc
Gửi bởi: , Ngày đăng: 10/10/2013, Lần xem: 1354, Thảo luận: 0 lượt.
" Ngày lại ngày xin Cha hãy giúp con nhớ rằng: con không đơn độc trong cuộc sống này!" <3

 

 

Lạy Cha là Thiên Chúa của con, con xin Cha.

 

Khi con không thể đi nhanh, xin Cha cho con có người tình nguyện đi chậm lại để được sánh bước cùng con trên con đường dù trải dài đến đâu chăng nữa.

 

Khi con không thể khóc, xin Cha cho con có người ngồi cạnh con, cho con một bờ vai để dựa vào, để giọt nước mắt con sẽ rơi nhẹ nhàng hơn.

 

Khi con không thể nói, xin Cha cho con có người cho con một trái tim đồng cảm đầy yêu thương, để hiểu cho con ngay cả khi con lặng im.

 

Khi con vấp ngã, xin Cha cho con có người bước đến, chìa tay ra, tiếp sức cho con đứng lên mạnh mẽ, để tiếp tục cuộc hành trình của đời mình.

 

Khi con mất đi niềm tin yêu vào cuộc sống, xin Cha cho con có người đến bên con, đủ kiên nhẫn để cho con thấy rằng cuộc sống vẫn còn những bằng chứng hùng hồn về niềm tin bất diệt.

 

Khi con không còn gì để mất, thì vẫn sẽ có một người sẵn sàng đến bên con, để con cảm nhận được ít nhất là mình vẫn "còn một cái gì đó".

 

 Và lạy Cha, ngay cả những khi Cha dường như thinh lặng hay vắng mặt, cả những khi Cha như chịu thua sức mạnh của ác nhân, xin cho con tin Cha là Cha toàn năng nhân ái.

 

Xin Cha giúp con nhận ra không ai sinh ra để đơn độc trong cuộc sống này. Con là một phần của cuộc sống. Và con không đơn độc.

Và ngày lại ngày xin Cha hãy giúp con nhớ rằng: con không đơn độc trong cuộc sống này!

Nguồn: http://blog.zing.vn/jb/dt/bebynongtrai/11721146?from=my

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.