April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
86
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677699
Đức Mẹ Dặn Dò Về Chuỗi Mân Côi
Gửi bởi: , Ngày đăng: 04/07/2014, Lần xem: 1671, Thảo luận: 0 lượt.
“… Một tràng hạt Mân Côi có thể thực hiện những điều kỳ diệu trên thế giới và trong đời sống các con”

“Tất cả mọi lời cầu nguyện của các con làm cho Mẹ cảm động, đặc biệt là các chuỗi kinh Mân Côi hằng ngày của các con”

* * Sứ điệp Mễ Du 1987

“… Một tràng hạt Mân Côi có thể thực hiện những điều kỳ diệu trên thế giới và trong đời sống các con” (25-1-1991)

“… Mẹ kêu gọi tất cả các linh mục, tu sĩ nam nữ đọc kinh Mân Côi và dạy điều này cho người khác. Chuỗi Mân Côi, hỡi các con bé nhỏ, là kinh nguyện mà Mẹ yêu quí cách đặc biệt. Qua kinh Mân Côi, hãy mở trái tim của các con ra, và Mẹ mới co thể giúp đỡ các con” (25-8-1997) Trích trong : “Sự chiến thắng của trái tim” (Sr Emmanuel)

Các con yêu dấu ! Mẹ yêu cầu các con hãy xin mọi người lần chuỗi kinh Mân Côi. Với sự lần hạt, các con sẽ vượt thắng mọi quấy rối mà Satan đang cố gắng gây ra cho Giáo Hội. (25-6-85)

“Các con ít có lòng bác ái, ít có tình yêu cho người lân cận, trong khi Thiên Chúa đã cho các con tình yêu, chỉ vẽ cho các con làm sao phải tha thứ và yêu thương người khác. Vì lẽ đó các con hãy làm hoà với nhau và thanh tẩy linh hồn mình. Hãy cầm lấy tràng chuỗi Mân Côi mà cầu nguyện. Hãy kiên nhẫn chấp nhận mọi đau khổ của mình. Các con nên nhớ rằng Chúa Giêsu đã kiên nhẫn chịu đau khổ như thế nào vì các con” (2-2-1990)

“Ngay mỗi khi bàn tay anh chị em mân mê tràng chuỗi Mân Côi và bắt đầu lần hạt Mân Côi thì tức khắc các Thánh Thiên Thần và Các Thánh Nam Nữ cũng hòa nhịp với anh chị em trong lời Kinh.

“Chính với tràng chuỗi Mân Côi, với việc sốt sắng lần hạt Mân Côi mà chúng ta sớm được trông thấy ngày Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ MARIA chiến thắng trên thế giới” Chị Lucia Dos Santos

Thị nhân Fatima

“Toàn thể triều thần thiên quốc cùng hợp chung tiếng hát hòa điệu với các tràng kinh Mân Côi nhịp nhàng anh chị em đọc. Thêm vào đó cũng có các Đẳng Linh Hồn nơi Lửa Luyện Tội kết hợp lời nguyện xin tha thiết của các vị với lời khẩn cầu của anh chị em."

 “Chính Đức Mẹ MARIA cũng dự phần vào việc lần hạt Mân Côi như nơi Hang Đá Lộ-Đức với thánh nữ Bernadette Soubirous (1844-1879) vào năm 1858, tại Fatima khi hiện ra với tôi và Phanxicô cùng Giaxinta vào năm 1917.

Đức Gioan Phaolô II đã có rất nhiều thông điệp và bài viết của ngài đề cao tầm quan trọng của lòng sùng kính Đức Maria và việc lần chuỗi Mân Côi. Thông điệp “Chuỗi Mân Côi của Đức Trinh Nữ” (Rosarium Virginis) đã nhắn nhủ toàn thể Giáo hội hãy trở về và tái khám phá sự giàu có nơi chuỗi hạt Mân Côi. Chính ngài cũng là người đã thêm vào 5 mầu nhiệm Sự Sáng để chúng ta cùng đọc và suy niệm về một số biến cố quan trọng trong cuộc đời trần thế của Chúa Giêsu.

Thánh Pio da Pietrelcina, mỗi lần trao tặng ai tràng chuỗi Mân Côi, ngài thường nói: "Hãy đưa các Linh Hồn ra khỏi Luyện Ngục bằng việc lần hạt Mân Côi kính Đức Mẹ"..

Thánh Alfonso de Liguori nhắn nhủ con cái ngài rằng: "Nếu muốn cứu giúp các linh hồn nơi Luyện Hình, hãy lần hạt Mân Côi cầu nguyện cho các vị ấy".

Thánh Maximiliano-Maria Kolbe từng nói: "Bao nhiêu tràng chuỗi Mân Côi là bấy nhiêu linh hồn được cứu rỗi!"

“Mẹ khuyến khích các con hãy kêu gọi mọi người cầu nguyện bằng chuỗi mân côi. Với chuỗi kinh mân côi, các con sẽ chiến thắng mọi khó khăn mà Satan đang cố gắng để phá hoại Giáo hội Công giáo. Các linh mục hãy lần chuỗi mân côi. Các con hãy dành thì giờ lần chuỗi mân côi”

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.

Bài viết mới hơn