April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
116
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6283
Bài viết chưa duyệt
4
Lượt truy cập
675956
Nhớ Và Không Quên
Gửi bởi: , Ngày đăng: 25/06/2013, Lần xem: 2581, Thảo luận: 0 lượt.
' Nhớ và không quên là hai điều tưởng chừng giống nhau nhưng trái tim không phải lúc nào cũng có thể phân định rạch ròi được." <3

 

 

           Nếu bạn nhớ ai đó, bạn sẽ luôn nghĩ về người đó, từ ánh mắt, nụ cười đến những cử chỉ, hành động hoặc thói quen nhỏ bé nhất. Bạn luôn mường ra người đó đang ngồi trước mặt bạn, cười nói và kể cho bạn nghe những câu chuyện hay ho.

Khi nhớ một người, tâm trí của bạn bị chế ngự bởi tất cả những gì thuộc về người đó. Nó là một cảm giác da diết, dai dẳng và kéo dài bất tận…

Nếu ai đó nhớ bạn, họ sẽ luôn tìm cách để gặp được bạn dù có khó khăn cách mấy, bởi khi nhớ nhau chúng ta sẽ không thể chịu được cảm giác nghĩ về một người mà mình không được ở cạnh, không được nắm tay, không được cảm nhận hơi thở của nhau. Nỗi nhớ làm chúng ta khao khát sự tồn tại của đối phương trong cuộc sống của mình và làm mọi cách để có được điều đó.

Nếu bạn nhớ ai đó, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi người đó nói rằng họ cũng nhớ bạn.

Nếu có hai người luôn nhớ về nhau dù họ có ở các xa nhau đến đâu đi nữa thì vẫn không hề cảm thấy cô đơn. Nỗi nhớ sẽ lấp đầy tất cả và nó như sợi dây thần kì níu giữ hai trái tim, kết nối hai tâm hồn. Họ sẽ lại ở bên nhau đến khi nào họ còn nhớ về nhau.

Bạn có thể nhớ da diết một người đang ngồi trước mặt, nhớ da diết những điều đang diễn ra, nhớ da diết một hiện tại tươi đẹp. Nỗi nhớ không đồng nghĩa với quá khứ, nỗi nhớ như bông hồng đầy gai bò lan khắp nơi từ quá khứ, hiện tại, đến tương lai.

Chia ly không làm đứt đoạn nỗi nhớ. Bạn đừng tiễn đưa ai đó trong sự đau khổ mà hãy để người đó tin tưởng rằng bạn sẽ lưu giữ họ trong trái tim mình bằng sự bảo vệ của nỗi nhớ. Khi bạn lãng quên ai đó, thì ấy mới chính là sự biệt ly vĩnh viễn.

Đối diện với mỗi nhớ của chính mình là sự đối diện dũng cảm nhất!

Nhưng…

Nếu bạn nói, bạn không quên ai đó thì có nghĩa là bạn không còn nhớ họ nữa, hình ảnh của họ không phải lúc nào cũng xuất hiện trong tâm trí bạn, những gì thuộc về người đó không còn làm bạn nôn nao, hồi hộp, mong ngóng. Bạn chỉ biết rằng, người đó đã từng xuất hiện và bước qua cuộc đời bạn, chỉ như vậy mà thôi.

Không quên có nghĩa là bạn đã từng nhớ, nhưng hiện tại thì không. Nếu ai đó nói họ không quên bạn thì có nghĩa là họ chưa đủ tình cảm để có thể nhớ bạn, nghĩ về bạn nhưng hình ảnh của bạn vẫn hoàn toàn không biến mất trong tâm trí họ. Họ sẽ lại nghĩ về bạn ở một thời điểm nào đó, nhưng điều đó cũng mỏng manh và dễ tan biến như ảo ảnh thoáng qua mà thôi.

Không quên thường gắn liền với quá khứ, song hành với sự đổ vỡ và những miền ký ức không vui. Nhưng nó không làm chúng ta gục ngã bởi những nỗi đau mà làm chúng ta thêm mạnh mẽ hơn bởi bạn khi bạn không quên những điều đã xảy ra trong quá khứ, những nông nổi, bồng bột, những dại khờ, non trẻ thì bạn sẽ tự tin sống tốt hơn trong hiện tại và tương lai. Quá khứ sẽ luôn nhắc nhớ bạn và trao cho bạn một bài học nào đó vì bạn không quên nó.

Nếu bạn luôn nhớ về một mối tình trong đời thì bạn hãy dũng cảm vứt bỏ tất cả để đi tìm nó về với mình. Nhưng nếu bạn không quên một mối tình trong đời thì hãy bình thản để tiếp tục đón nhận nó bởi trái tim và tâm hồn bạn luôn trân trọng tất cả những điều đã qua và bạn biết đấy, tình yêu sẽ sớm trở lại với bạn thôi vì khi đó bạn đã biết chắc mình cần tìm ai để được hạnh phúc.

 

Vậy bạn đã biết mình nhớ những ai và không quên những người nào chưa? Hãy hạnh phúc khi ai đó nói rằng họ nhớ bạn và bình thản đón nhận khi ai đó nói rằng họ không quên bạn. Và ngược lại nhé!


     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.