April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
115
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6283
Bài viết chưa duyệt
4
Lượt truy cập
675956
Hãy Cho Đi, Cho Đi, Cho Đi Và ... Sống Thật Tốt !!!
Gửi bởi: , Ngày đăng: 02/08/2013, Lần xem: 1570, Thảo luận: 0 lượt.
" Trên thế gian này, có một quy luật đã được định ra rất rạch ròi là: có gieo sẽ có gặt. Ngày hôm này là của riêng bạn, và bạn còn rất nhiều thứ để cho đi..." <311 thứ có thể cho đi khi bạn nghĩ bạn chẳng còn gì ..?

 

 

Bạn có biết rằng, thậm chí cả khi tài khoản ngân hàng của bạn chỉ còn là con số không tròn trĩnh, vẫn còn rất nhiều thứ mà bạn và tôi, con người chúng ta, có thể cho đi?

Nhiều người trì hoãn hạnh phúc trong cuộc sống bởi vì họ đang chờ đợi điều gì đó kỳ diệu rơi vào lòng, để tâm trí họ sẵn sàng cho đi.

Nhưng đừng do dự.

Trên thế gian này, có một quy luật đã được định ra rất rạch ròi là: có gieo sẽ có gặt. Ngày hôm này là của riêng bạn, và bạn còn rất nhiều thứ để cho đi.

Hãy buông cái ví tiền của bạn xuống trong giây lát và tự suy ngẫm về những thứ tài sản khác – cảm xúc, thời gian, trái tim và lòng yêu thương trong tâm hồn bạn.

 

Dưới đây là 11 điều để bạn bắt đầu:

 

1. Cho đi một nụ cười. Nở một nụ cười và trao nó đến cho mỗi người bạn gặp, và bạn sẽ nhận được những nụ cười đáp lại.

 

2. Cho đi những suy nghĩ tích cực. Hãy đưa ra những suy nghĩ tích cực về những người khác chung quanh bạn, và ngay cả về những thứ mà bạn đang làm, bạn sẽ có một cuộc sống tốt và những ý nghĩ tốt đẹp cũng sẽ được dành cho bạn.

 

3. Cho đi lời tử tế. Hãy nói những điều tử tế với mọi người và lời thân ái của bạn sẽ được đáp trả bằng những lời thân ái. Nhân chi sơ, tánh bản thiện mà.

 

4. Cho đi một thái độ lạc quan. Luôn tỏ ra lạc quan với cuộc sống, và sự vui vẻ của bạn sẽ được hoan nghênh chứ không bị cười nhạo.

 

5. Cho đi sự cảm kích. Hãy biết ơn, cảm kích, cuộc sống của bạn sẽ có thêm những giá trị, và đến lượt bạn cũng sẽ được tưởng thưởng xứng đáng.

 

6. Cho đi sự khích lệ. Hãy khích lệ, bạn cũng tràn ngập dũng khí tươi mới để đối mặt (với thử thách) từng ngày, và hãy chuẩn bị để thu hút những người động viên cổ vũ bạn.

 

7. Cho đi sự kính trọng. Hãy luôn kính trọng những người, những điều xứng đáng, cho đây là điều đáng để bạn phải làm và bạn sẽ nhận được những tràng pháo tay tán thưởng.

 

8. Cho đi niềm hạnh phúc.Chia sẻ niềm hạnh phúc, đồng thời bạn cũng sẽ cảm thấy sung sướng, và nó cũng sẽ mang lại cho bạn niềm hạnh phúc.

 

9. Cho đi thời gian của bạn. Hãy dành thời gian của bạn cho những mục tiêu lớn lao hơn mục tiêu cá nhân, và bạn sẽ nhận được những phần thưởng mà bạn không ngờ tới.

 

10. Cho đi niềm hy vọng. Hãy luôn hy vọng và hãy xem nỗi tuyệt vọng sẽ biến mất, đức tin và niềm vui sẽ dâng lên bội phần.

 

11. Cho đi lời cầu nguyện.Hãy cầu nguyện cho bạn bè của mình, và cho cả những người mình xem là kẻ thù.Bởi trên đời này, trong cuộc sống này đã có quá nhiều hận thù, hiềm khích rồi.Những lời nguyện cầu sẽ vượt quãng đường dài để mang điều kỳ diệu đến những nơi u tối, xóa bỏ lòng thù hận.

Nguồn: http://tranthutrangfc.wordpress.com/2011/06/22/11-thu-co-the-cho-di-khi-ban-nghi-ban-chang-con-gi-ca/


     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.