April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
116
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6283
Bài viết chưa duyệt
4
Lượt truy cập
675956
Giá Trị Sống
Gửi bởi: , Ngày đăng: 11/01/2014, Lần xem: 1361, Thảo luận: 0 lượt.
Trong cuộc sống hàng ngày có lẽ không ai tránh khỏi sự lôi cuốn của công việc. Bời vì công việc hàng ngày thì lúc nào cũng nhiều. Chẳng có lúc nào mà thảnh thơi. Nhưng điều không mấy ai nhận ra đó chính là giá trị sống.

 

Cuộc sống là một điều thật tuyệt vời khi Chúa ban cho bạn và cho tôi. Đó là điều vô cùng tuyệt vời. Hôm nay tôi thực sự thực sự muốn chia sẻ cho bạn một điều mà tôi cảm thấy hay. 

 

Cuộc sống hàng ngày có lẽ không ai tránh khỏi sự lôi cuốn của công việc. Bời vì công việc hàng ngày thì lúc nào cũng nhiều. Chẳng có lúc nào mà thảnh thơi. Nhưng điều không mấy ai nhận ra đó chính là giá trị sống. Ở đây nói là giá trị sống không phải là giá trị tồn tại. Tại sao tôi muốn nói vậy? Hiện đang có rất nhiều người sống để tồn tại chứ không phải sống một cách thực sự. Bạn ăn cơm thì ăn như một cái máy. Nói chuyện với bạn bè chỉ nói cho nhanh, nhanh chóng làm việc khác.

Chính điều này, càng ngày làm cho mối quan hệ cũng như giá trị bạn sống trên đời này thật vô ích. Trong bài viết này tôi muốn đi sâu vào giá trị sống của chính bản thân chứ không phải là mối quan hệ.

 

Có bao giờ bạn nhận ra được giá trị thực sự bản thân mình chưa? Bản thân mình mà không nhận ra giá trị của nó thì làm sao bạn có thể nhận ra nhiều điều nữa. Ăn cơm thật sự bạn nghĩ nó có quan trọng không? Thật sự rất quan trọng, tôi không nói vấn đề ở đây là chỉ chăm chú vào ăn để rồi người ta nói" Ăn một miếng tiếng cả đời". Đây không phải là vấn đề mà tôi muốn chia sẻ. Nhưng tôi muốn nói ở đây chính là bạn ăn cơm nhưng bạn không cảm thấy thức ăn ngon. Ăn như một cái máy. Khi ăn cơm xong hỏi có mùi vị gì hay hương gì không? Bạn trả lời không. Đó thật sự là vấn đề đáng buồn.

Bạn có nhận ra không? Chúa đã ban cho bạn và tôi thức ăn thì đó đã điều vô cùng tốt đẹp rồi. Tại sao quà tặng Chúa ban lại dùng một cách không cảm nhận như thế. Hàng ngày bạn ăn cơm đọc kinh xin cho chúng cho lương thực hàng ngày. Thì chẳng phải đó là món quà sao. Hãy ăn cơm một cách thật chậm rãi để nhận ra món quà vô cùng ngon thế này. Trước khi bạn ăn thì nghĩ đến những người xung quanh mình. Họ không có món ăn ngon và đầy đủ thế này. Họ đang ước chỉ có thể ăn một phần nhỏ cơm của bạn thôi.

 

Tôi không biết bạn thế nào? Tôi ăn cơm cảm thấy lúc nào cũng ngon kể cả khi tôi ăn những giọt nước mắm trong một bữa cơm hay khi ăn những thứ sang trọng. Luôn luôn tôi nói cám ơn Chúa đã ban cho tôi quả ăn thức uống, từ từ cảm nhận thật hạnh phúc và hương thơm của món ăn tự bay vào mũi và còn miệng tôi cảm nhận từng mùi vị của thức ăn. Vì tôi tin rằng dù thức ăn ít hay nhiều thì chắc chắc tôi đã may mắn hơn rất nhiều người rồi. Sự may mắn này tôi phải nắm giữ và trân trọng nó.

Đó chính vấn đề nhỏ thôi. Nhưng điều quan trọng hơn chính là bản thân bạn hay tôi. Đã bao giờ bạn nói tôi yêu bản thân tôi không? Nếu bạn yêu thì bạn có thương nó thật sự hay không chỉ là cách giả tạo thôi. Nếu là sự giả tạo thì thật đáng tiếc. Vì chính bạn mà không thật thì sao mà thật với người khác.

 

Một ngày bạn làm việc rất nhiều nhưng bạn có yêu bản thân bạn không? hay chỉ là những câu nói một cách thoáng qua thôi. Một ngày bạn thử kiểm tra xem liệu bạn có dành thời gian cho chính bản thân mình không? Một ngày dành cho bạn 1 tiếng. Thời gian đó bạn dành cho bản thân mình. Bạn muốn làm gì? Thích cái gì? Thích nói gì hay bất cứ điều gì? Dành cho bản thân một khoảng thời gian để thỏa mãn nó. Nếu thương bản thân mình thì còn làm cái gì? Nhưng mà không phải tôi muốn nói ý đó. Bạn không nên nghĩ một cách khác như vậy. Ở đây tôi chỉ nói đến là dành thời gian nhỏ trong một ngày thỏa mãn nhu cầu bản thân.

 

Điều này sẽ giúp bạn thân bạn có thể hoàn thành các thử thách. Tôi giải thích một chút xíu. Bạn thử tưởng tượng nếu bạn lạm dụng bản thân chắc chắn nó sẽ chống lại bạn. Điều này là chắc chắn bời vì nó là quy luật. Nó chính là giây phút nghỉ ngơi hay thư giãn thật tuyệt vời. Tôi chắc chắc tin rằng bạn có thể vượt qua rất nhiều thử thách trong cuộc sống.

 

Nguyện cầu xin Chúa tăng thêm sức mạnh để bạn nhận ra giá trị vô cùng to lớn. Chúc ban tặng cho bạn. 

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.