April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
21
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677699
[Photos] Chuyến Công Tác Tông Đồ Tại Mái Ấm Hoa Mẫu Đơn Ngày 18-07-2010
Gửi bởi: , Ngày đăng: 23/07/2010, Lần xem: 2302, Thảo luận: 2 lượt.
Trong tinh thần yêu thương và phục vụ. Chúa nhật ngày 18/07/2010 vừa qua, gia đình Sinh viên Công giáo SPKT đã có một chuyến công tác tông đồ nhiều ý nghĩa. Qua chuyến đi, có một điều chắc chắn rằng mỗi người đã có những cảm nhận cho riêng mình. Chúng ta hãy cùng nhau xem lại những hình ảnh kỷ niệm này nhé.

     Trước hết xin gửi tới mọi người lời xin lỗi. Vì một số lý do không mong muốn, những hình ảnh ghi lại quá trình mọi người cùng làm việc đã bị thất lạc. Khi tìm lại được sẽ tải lên sau.

     Thứ hai, Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người. Sự đóng góp về vật chất, tinh thần và công sức của mỗi người đã tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến đi được diễn ra tốt đẹp.

     Xin cảm ơn những người vì nhiều lí do không tham dự được, nhưng đã luôn cầu nguyện, góp ý cho chuyến đi. Cảm ơn những người đã hiện diện trong chuyến đi, là nguồn động viên to lớn về mặt tinh thần. Cảm ơn những người đã âm thầm đóng góp sức lực, cùng các em giặt đồ, xếp đồ, lau dọn, chuẩn bị bữa ăn, và cùng sinh hoạt với các em.

     Xin cảm ơn quý Thầy đồng hành đã góp ý, chia sẻ và hỗ trợ chúng con.

     Và đặc biệt xin gửi lời cảm ơn đến quý anh chị cựu. Quý anh chị đã luôn âm thầm giúp đỡ chúng em về nhiều mặt. Vì nhiều lý do, quý anh chị không cùng hiện diện với chúng em, nhưng sự quan tâm của quý anh chị đã đem lại cho chúng em nguồn động lực to lớn.

Và sau đây là những hình ảnh trong chuyến công tác tông đồ. Cả nhà cùng xem nhé happy

 

 

 

     
  1. 11:23:04 - 24/07/2010
    DKhanh

    Mọi người có thể vào đây để xem hình với kích thước lớn hơn và để tải hình về máy. happy

  2. 18:33:02 - 24/07/2010
    saocodonxxx

    thấy các em vui và hạnh phúc quá đi! happy đây là một việc làm có ý nghĩa và thực tế.

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.