April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
100
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677699
Giá Trị Nụ Cười
Gửi bởi: , Ngày đăng: 07/07/2011, Lần xem: 2259, Thảo luận: 1 lượt.
" hạnh phúc của ta không do ngoại vật đem tới mà do tự tâm ta phát khởi ", và " giá trị của nụ cười trong cuộc sống ", đó là những điều mình luôn tâm đắc trong cuộc sống này , và cũng xin được chia sẻ cùng mọi người, chúc mọi người sẽ luôn đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

 

GIÁ TRỊ NỤ CƯỜI

I.-Một nụ cười chắng tốn hao chi , mà lợi thật nhiều.


II.-Một nụ cười không làm nghèo người phát nó nhưng làm giàu người nhận nó.

 

III.-Một nụ cười chỉ nở trong 1 khoảnh khắc, nhưng có khi làm cho ta nhớ suốt đời.

 

IV.-Kẻ phú quý tới bực nào mà không có nó thì cũng như vẫn còn nghèo, còn kẻ nghèo hèn mà sẵn có nó thì vẫn còn cái vốn vô tận.

 

V.-Nụ cười gây hạnh phúc trong gia đình, nó là nguồn gốc những hảo ý trong thương nghiệp và là dấu hiệu của tình bạn bè.

 

VI.-Nó bồi dưỡng kẻ mệt nhọc, nó là hình ảnh bình minh cho kẻ ngã lòng, là nắng xuân cho kẻ buồn rầu và là thuốc mầu nhiệm nhất của tạo hóa để chữa lo âu.

 

VII.-nụ cười không thể mua được, không thể xin như khất thực được, không mượn được, mà cũng không thể ăn cắp được. Vì ta khư khư giữ nó thì nó chẳng có giá trị gì, nhưng ta dùng nó một cách phung phí thì nó giá trị vô cùng.

 

VIII.-Cho nên khi bạn gặp một người mệt nhọc, không còn sức tươi cười với bạn được, thì bạn hãy mỉm cười với người đó đi. Vì người nào không còn lấy nụ cười để tặng kẻ khác, người đó cần nhận một nụ cười hơn ai hết.

 

và lời nữa xin nói cùng mọi người "hãy giữ nụ cười trên môi và cùng nhau chia sẻ nụ cười". Cầu mong những người mình đang yêu , chưa yêu hay đang có nhiều hiểu lầm cũng sẽ luôn có được những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời này.

     
  1. 21:28:18 - 12/07/2011
    Scorpio

       Thế sao emmanoel.......vậy cùng cười thật nhiều hengbig_grin

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.