April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
85
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677699
Cơ Hội Học Tập Vô Cùng Mới Mẻ Và Hấp Dẫn
Gửi bởi: , Ngày đăng: 28/08/2011, Lần xem: 2348, Thảo luận: 0 lượt.
Đây sẽ là 1 cơ hội vừa học vừa làm đối với tất cả các bạn.

  • Học đường là một trong những website đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam do CÔNG TY CỔ PHẦN TRI THỨC CỘNG ĐỒNG VIỆT thành lập. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm đào tạo trực tuyến, học đường tổ chức những câu lạc bộ, những khóa học và đào tạo offline để kết hợp với việc học trực tuyến. Như vậy, đây sẽ là một môi trường học tập + thực hành... rộng lớn được cấu thành bởi: Học online + thực hành off line + sinh hoạt CLB + các khóa đào tạo đặc biệt + tạo dựng được thu nhập.

 

  • Hiện tại học đường đang cố gắng mang đến những sản phẩm đào tạo chất lượng tốt nhất có thể về: Tiếng Anh; Kỹ năng mềm; Quản trị kinh doanh; Luyện thi đại học… Hocduong.vn còn liên tục mở rộng lĩnh vực các sản phẩm như: Tiếng Trung; Tiếng Nhật; Võ thuật... Theo thời gian hocduong sẽ liên tục mở rộng đào tạo học tập ra rất nhiều lĩnh vực khác nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập, rèn luyện trí lực, thể lực của thành viên Học Đường, và dần dần hocduong sẽ hướng tới mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp xã hội. Như vậy, tiềm năng phát triển của Học đường là rất rất tiềm năng và vô cùng lớn.


  •  
  • Học đường liên kết với nhiều tổ chức có thế mạnh về phát triển kỹ năng như: Tâm Việt Group, Chi hội Marketing Hà Nội… cùng nhiều diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước để xây dựng các khoá học offline về nhiều chuyên đề khác nhau giúp các bạn trẻ có một nền móng kiến thức vững vàng để lập nghiệp.


Chính nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ đó nên chỉ sau một thời gian ngắn, đến nay hệ thống thành viên của Hocduong.vn đã lên tới hàng ngàn bạn trẻ. Có thể nói đây chính là tài sản quý giá nhất của Hocduong.vn khi quy tụ được đông đảo những bạn trẻ có đầy nhiệt huyết và đam mê kinh doanh cháy bỏng.


HOCDUONG MANG LẠI CHO CỘNG TÁC VIÊN NHỮNG GÌ?


- Một môi trường học tập và rèn luyện giúp bạn trưởng thành hơn, tự tin hơn, năng động hơn, sáng tạo hơn, có tầm nhìn rộng lớn hơn:

+ Học những nội dung trên trang web của Học Đường: ngoại ngữ ( Tiếng Anh, Trung,Nhật..), Luyện thi ĐH, kỹ năng mềm, các môn năng khiếu (âm nhạc, guitar…)

+ Tham dự miễn phí các buổi offline như: về kỹ năng mềm: bí mật của thành công dỉnh cao, phương pháp tư duy hiện đại, thói quen của người thành công…Các buổi sinh hoạt CLB, các buổi toạ đàm, xả hơi cuối tuần…

+ Được giao lưu gặp gỡ, học tập với nhiều Thầy giáo giỏi, tiến sĩ thạc sĩ cấp quốc tế… cùng với nhiều bạn trẻ sinh viên năng động..

+ Có thu nhập và thu nhập này có được bao nhiêu là tùy thuộc vào mục đích bạn xác định, thời gian bạn bỏ ra, sự nghiêm túc của các bạn

Sắp tới hocduong.vn sẽ tổ chức một số khóa học Tiếng Anh vô cùng hấp dẫn. Các bạn có nhu cầu học Tiếng Anh và Kỹ năng mềm. Hãy liên hệ với mình qua SĐT để đăng ký và được tư vấn :0987534856. Hoặc vào link sau để tham gia thành viên Online của học đường :

 http://hocduong.vn/DangKy/tabid/83/MGT/220528/La-Toan.aspx

Bạn cũng có thể pm qua YH :toanchaos     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.