April 6, 2015--Four riders apery the rolex replica Professional Riders Organization (PRO) who are in boondocks to attempt in the 2015 breitling replica Kentucky Three-Day Event, Presented by Land Rover, and one addition that will be aggressive in the Kentucky Reining Cup, will be authoritative a appropriate cruise to Kentucky Children's Hospital in Lexington on Tuesday, April 21, above-mentioned to the replica watches alpha of the competitions.
International accident rolex replica riders Allison Springer, Sharon White, Elisabeth Halliday-Sharp and 2012 Olympian Will Coleman, forth with replica watches backstab Civic Reining Horse Apple Champion Lyndsey Jordan, will be visiting with accouchement ability analysis at the hospital, and will be bringing rolex replica Kentucky Three-Day Accident and Kentucky Reining Cup souvenirs for them to enjoy.

Last year, accident riders Buck Davidson, Jonathan Holling, Jennie Brannigan and Lynn Symansky had the befalling to rolex replica absorb time with the adolescent patients at the hospital, and thoroughly enjoyed their visit."For me the replica watches uk neatest affair about it was the aboriginal little boy we visited," said Brannigan. "When we aboriginal absolved in, he was afflicted by all of us getting there, but afresh Buck and I got him to swiss replica watches accessible up, and that was absolutely rewarding. It was fun to absorb the time with them."

Đang online
21
Số thành viên
3229
Tổng bài viết
6284
Bài viết chưa duyệt
5
Lượt truy cập
677859
9 Website Giúp Học Ngoại Ngữ Hiệu Quả
Gửi bởi: , Ngày đăng: 11/04/2012, Lần xem: 1809, Thảo luận: 0 lượt.
Mọi người ơi! Cùng nhau học ngôn ngữ thứ 2 thôi.......

 Là ngôn ngữ quốc tế, tiếng Anh đã trở nên vô dùng thông dụng trong hầu khắp các lĩnh vực của đời sống thường nhật. Nhưng đôi khi vì đặc thù công việc hay đơn giản là sở thích, bạn muốn làm quen với một ngoại ngữ khác. Trong thời đại bùng nổ thông tin, Internet đã trở thành một trong những kho kiến ​​thức quan trọng nhất cho con người. Nếu bạn có ý định học ngoại ngữ, hãy điểm qua 9 website tuyệt vời dưới đây: LiveMocha LiveMocha cung cấp các khóa học ngoại ngữ trực tuyến của 30 ngôn ngữ khác nhau.

Để bắt đầu, bạn phải đăng ký một tài khoản và chọn ngôn ngữ mà mình muốn học.

-Với LiveMocha 

Bạn có thể tham gia các khóa học từ vựng, xem các đoạn phim, nghe các đoạn hội thoại, nói chuyện với người bản xứ và nhiều tiện ích khác.

-BBC Language BBC Language 

Giúp người mới bắt đầu nâng cao khả năng ngôn ngữ bằng khoá học trực tuyến 12 tuần để tìm hiểu các nội dung cơ bản trong tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý... Ngoài ra, bạn có thể download hoặc in bảng liệt kê những cụm từ thông dụng nhất của gần 40 ngôn ngữ khác nhau.

-E Language School

Chỉ cần chọn 1 trong số 15 ngôn ngữ được hỗ trợ, E Language School sẽ giới thiệu với bạn tất cả các nguồn tài nguyên cần thiết bao gồm các đoạn phim và công cụ hỗ trợ học từ vựng để tìm hiểu về ngôn ngữ đó.

-Palabea Mạng xã hội thu nhỏ Palabea

Giúp người dùng làm quen và thực hành ngôn ngữ bằng cách nói chuyện trực tuyến với người bản xứ. 

-iTalki iTalki

Là một cộng đồng trực tuyến tuyệt vời nơi bạn có thể tìm thấy nhiều nguồn tài nguyên hữu ích và làm quen với những người từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể nhờ người khác sửa lỗi bài viết trong ngôn ngữ của họ hay đàm thoại để nâng cao khả năng giao tiếp.

Babbel

Với một tài khoản ở Babbel, bạn được làm quen với tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và nhiều ngôn ngữ khác. Ngoài ra Babbel còn cung cấp công cụ giúp nâng cao trình độ ngữ pháp và theo dõi những kiến thức bạn tiếp thu được trong quá trình học.

Forvo

Với thư viện khổng lồ hơn 1 triệu cách phát âm từ vựng trong 279 ngôn ngữ khác nhau, Forvo là từ điển trực tuyến đặc sắc giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát âm một cách hiệu quả nhất.-

123 Teach Me 123 Teach Me 

Là website giúp người dùng học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng nhất nhưng mang lại hiệu quả tối đa. Các nguồn tài nguyên, bài giảng trực tuyến và bài tập kiểm tra được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra 123 Teach Me còn xây dựng một mục dành riêng cho trẻ em muốn làm quen với tiếng Tây Ban Nha.

Chinese Tools Được thiết kế với 30 bài học bắt đầu từ cấp độ vỡ lòng, Chinese Tools là website tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến việc học tiếng Hoa. Website còn tích hợp từ điển tiếng Hoa và một số công cụ khác giúp người học dễ dàng hơn trong quá trình tiếp cận ngôn ngữ tượng hình này.

Trần Văn Ngọc Tân - Theo XHTT

     

Để gửi thảo luận, ACE vui lòng đăng nhập hệ thống.