Điều Khoản Đăng Ký Thành Viên Tại SinhVienCongGiao.NET

Website SinhVienCongGiao.net được lập ra với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ, đặc biệt đối với những bạn luôn đầy tràn niềm tin và mong muốn chia sẻ và cùng phát triển Đức Tin Kitô Giáo. Tuy nhiên, chúng tôi không phân biệt tôn giáo, bạn có thể tham gia cùng chúng tôi nếu bạn muốn.

Để SinhVienCongGiao.net thực sự là nơi lành mạnh và hữu ích, thành viên cần lưu ý những điểm như sau:

Mọi thông tin, trao đổi trên website không được mang nội dung thiếu lành mạnh, trái thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam và trái luân lý của Giáo Hội.

Mọi thông tin, trao đổi trên diễn đàn không được mang nội dung và ngôn ngữ có tính khích bác, bôi nhọ và lăng nhục.

Mọi thông tin, trao đổi trên diễn đàn phải tôn trọng vấn đề bản quyền.

Thông tin, trao đổi trên diễn đàn không được dùng cho mục đích phá hoại.

Mọi tranh luận phải hướng đến điều tốt đẹp và có tính nâng đỡ, góp ý nhau trong tinh thần Yêu Thương – Hiệp Nhất – Phục Vụ. Những chủ đề vi phạm các điều khoản trên sẽ không được tiếp nhận trên website SinhVienCongGiao.net 

Đăng kí:

Bạn không được lấy tên của Chúa, Đức Mẹ, hoặc các Vị Thánh (kể cả Tiếng Anh và Tiếng Việt)… Ví dụ, bạn không được đăng ký các username như: Giêsu (Jesus), Maria (Mary), Giuse (Josepth), Phaolo (Paul), Phêrô (Peter)… Lý do: Khi bạn phát ngôn, làm điều gì sai quấy, mọi người sẽ rất khó xử khi kêu tên nick của bạn. Tuy nhiên, xin lưu ý là bạn được phép đăng ký username với “TenThanh_TenBan”, ví dụ bạn có thể đăng ký username là Maria Nguyen, Phaolo_Thanh.

Bạn cũng không được phép đăng ký các username gây khó đọc, khó hiểu hoặc thô tục.

Lưu ý nhập thông tin rõ ràng (yêu cầu sử dụng dấu tiếng Việt) và bạn phải chịu trách nhiệm về thông tin của mình. 

Đăng nhập:

Nhập vào đúng username và password của mình đã đăng kí.

Nếu quá 5 lần đăng nhập không thành công thì tài khoản sẽ bị “khoá” tạm thời. Khi đó bạn vui lòng liên hệ với Admin để được hướng dẫn. 

Gửi bài viết:

Đăng bài vào đúng mục (hoặc mục có liên quan)

Trước khi đăng bài, vui lòng sử dụng chức năng “tìm kiếm” để tránh trường hợp bài bị trùng.

Bài viết không nên quá lạm dụng màu sc, kích cỡ, font chữ cũng như hình ảnhâm thanh.

Tôn trọng vấn đề bản quyền bằng cách nêu rõ nguồn gốc xuất xứ bài viết (chính người viết hoặc tham khảo từ ai, trích từ nguồn nào?...) 

Trách nhiệm của Thành viên:

Tuân thủ đúng nội qui của website.

Nhớ và giữ gìn cẩn thận thông tin cá nhân của mình (Đề phòng trường hợp bị người khác sử dụng tài khoản với mục đích xấu) Hãy cập nhật thông tin khi có sự thay đổi.

Không sử dụng website là nơi để quảng cáo, phát tán thông tin hoặc vì mục đích cá nhân.

Chịu trách nhiệm với thông tin, bài viết của mình.

Bài viết được gửi phải có tiêu đề và nội dung rõ ràng. Tôn trọng sự trong sáng của tiếng Việt. Tránh những bài có nội dung quá nhạy cảm dễ dẫn đến tranh luận không cần thiết trên website!

Tránh dùng mục “Thảo luận” làm nơi để tán gẫu.

Tôn trọng lẫn nhau. Tránh những lời lẽ mang tính phê phán, châm chọc, khích bát, hiềm khích, và những từ “nhạy cảm” dễ dẫn đến sự tranh luận hoặc công kích không cần thiết.

Các vi phạm sẽ được xử lý dựa trên các điều khoản trên mà không cần báo trước.

Các vi phạm nghiêm trọng buộc BQT “khoá” tài khoản đó.

Tài khoản sẽ bị xoá nếu bạn không sử dụng sau 2 tháng.

The Eterna Gent fake omega watches are water resistant to 50 meters and fake omega have AR-coated sapphire crystal. Eterna offers them on a range of leather straps rolex replica sale (some in alligator-style print) or matching steel rolex replica uk metal bracelets. Dial colors vary with most replica watches faces having baton-style hour markers, while the rado replica uk larger 42mm-wide Eterna Gent quartz models have Arabic hublot replica uk numeral 12, 3, 6, and 9 o'clock hour markers, making for a slightly more casual cartier replica uk look.